Bếp điện kết hợp từ Giovani G-271ET thực sự nên mua hay không ?

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Bếp Điện Từ 1 bếp từ + 1 Bếp Điện

Vùng từ:sử dụng nguyên lý cảm ứng từ phát sinh nhiệt tại đáy nồi

Vùng điện: chức năng đốt nóng nhanh, hiệu suất sinh nhiệt nhanh

Có thế nướng trực tiếp trên bề mặt

Bếp Điện Từ Giovani G-271ET

Điển khiển cảm ứng - hẹn giờ thông minh từ 1 phútđến 1440 phút

Đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiển thị lượng nhiệt thừa

Công suất: 4000w = 2200 + 1800 có thể đạt công suất tối đa cả 2 bếp cùng một lúc.

Kích thước mặt kính: 740 x 420 (mm)

Kích thước khoét đá: 680 x 400 (mm)

Nhà mình đang dùng em này. Rất ok. Mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Giá cả khá đẹp. khuyến mãi nhiều. Bạn cứ qua đó mà mua. Chỗ đó là đại lý chính hãng của Giovani đó bạn.