Chổi quét bụi siêu thấm ở đâu tốt nhất?

Mình đang muốn mua chổi quét bụi siêu thấm  bác nào biết tại Hà Nội shop nào bán chất lượng giá cả hợp lý chỉ giùm em với. Thansks!

Nguyễn Chiên
Trả lời 9 năm trước

Maivangdatviet.com Chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại thiết bị mạng wifi giá tốt, liên hệ để mua giá sỉ : 01277.000.989 - 0905.862.989

http://maivangdatviet.com/choi-quet-bui-sieu-tham_id47603.html

sua-1%20%2899%29.jpg

Làm sao khi quét bụi, mạng nhện mà không bị bay tung ra khắp nhà? Làm sao để lau chùi các vật dụng đắt tiền, dễ vỡ, những bề mặt trạm trổ hoa văn tinh xảo hay những đồ lưu niệm quý giá? giadungmaivang xin giới thiệu với chiếc Chổi Quét Bụi Siêu Thấm bạn hoàn toàn có thể làm được những việc đó một cách dễ dàng.

sua-2%20%28100%29.jpg
Đặc điểm nổi bật
- Cấu tạo gồm 3 phần: Phần cán nhựa (tay cầm) vừa tay, dễ cầm nắm, chống trơn bên dưới, thân cán bằng nhựa bền đẹp và phần đầu lau bằng sợi có độ thấm hút và giữ bụi cực tốt.
- Sợi lông dài 2,5cm
- Độ dài cây lau : 60cm.
- Sản phẩm nhiều màu sắc: cam, tím, nâu, hồng, đỏ
- Có thể tháo rời phần lông cây lau để vệ sinh một cách dễ dàng.Với chức năng khô cực nhanh, chiếc chổi của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.
sua-3%20%2896%29.jpg
Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn
sua-4%20%2892%29.jpg
Chổi Quét Bụi Siêu Thấm có thể thay thế cho các dụng cụ làm vệ sinh trong nhà như giẻ lau, chổi lông gà, máy hút bụi ...Giúp làm vệ sinh tất cả các vật dụng trong nhà một cách dễ dàng, từ các vật dụng thông thường như màn cửa, rèm treo, tủ lạnh, TV, máy vi tính… cho đến các vật dụng đắt tiền, chạm trổ tinh xảo khác như màn hình LCD, vật lưu niệm bằng thủy tinh, pha lê dễ vỡ nhờ lớp lông mềm mại
sua-5%20%2884%29.jpg
Chất liệu lông siêu thấm siêu mịn, siêu dày! Có thể hút bụi và nước tốt, sợi lông dài 2,5cm trong khi các sản phẩm khác, bề mặt lông không dày và sợi lông thấm hút nước không tốt do sợi lông ngắn hơn chỉ khoảng 2cm.
sua-6%20%2864%29.jpg
Cấu tạo gồm 3 phần: Phần cán nhựa (tay cầm) chống trơn bên dưới; thân cán bằng inox và phần đầu lau bằng sợi nhung có độ thấm hút và giữ bụi cực tốt
sua-8%20%2827%29.jpg
Cực kì mềm mại, có khả năng hút bụi, thấm nước tốt, giặt nhanh khô.
sua-2%20%28100%29.jpg
Điều đặc biệt nhất, bạn sẽ tiết kiệm thời gian lau đi lau lại nhiều lần vì đối với khăn lau thông thường, độ thấm hút ít lại hay tạo ra những vết loang lổ mất thẩm mỹ. Chổi còn có thể tháo ráp dễ dàng để giặt giũ. Với chức năng khô cực nhanh, chiếc chổi của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.
sua-1%20%2899%29.jpg
Độ bền cao gấp nhiều lần so với những cây lau bụi thông thường, giúp cho việc vệ sinh nhà cửa dễ dàng và sạch sẽ hơn.
Giờ đây công việc quét dọn nhà cửa thật dễ dàng với chiếc Chổi Quét Bụi Siêu Thấm này!
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại chổi lau nhà khác :
- Cây lau nhà siêu thấm giá 90.000 VNĐ
- Cây lau nhà Spin Mop lồng inox đạp chân giá 501.500 VNĐ
- Cây lau nhà Spin Mop lồng inox không đạp chân Gía 390.000 VNĐ
- Chổi quét bụi siêu thấm giá 60.000 VNĐ
- Khăn lau tay siêu thấm hình thú ngộ nghĩnh giá 40.000 VNĐ
- Thảm lau chân siêu thấm kt 40*60 giá 80.000 VNĐ
- Combo 2 bông lau thay thế cây lau nhà 360 độ Thái Lan giá 60.000 VNĐ