Tư vấn mua mực in mã vạch

Cần tư vấn mua mực in mã vạch để đảm bảo độ bền của máy in mã vạch ?

Công Ty Tnhh Nhã Thiên
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY TNHH NHÃ THIÊN

25 Lê Quang Chiểu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Email: sale.mucinnhathien@gmail.com

Yahoo: Mucin.nhathien

Tel: 08.3.601.8683

************

Mực In Nhã Thiên chuyên cung cấp các loại hộp mực in tương thích thương hiệu Nhã Thiên cho ra bản in đậm đen, rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp trung thực.

Các dịch vụ vủa Nhã Thiên gồm:

* Sửa chữa, khắc phục các sự cố máy tính, máy in như: bị lem, bị đen, kẹt giấy, bị mờ,…..

*Cung cấp mực in tương thức cho các loại máy in Hp, Connon, Samsung, Brother, Xerox, Epson, Oki, Panasonic, Lexmark, Konlca……..

*Nạp mực các loại máy in trên

*Lắp đặt hệ thống in phun liên tục, 4 màu, 6 màu

*Nạp mực in phun liên tục

*Cung cấp các loại máy in, máy fax

* Thay thế linh kiện như trống, gạt, trục cao áp, trục từ, chíp hộp mực.

Khách hàng nhận đc từ Nhã Thiên:

*Chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh, bảo hành đến hết hộp mực

*Giao hàng, lắp đặt và bảo hành nhanh chóng, tận nơi

* Đảm bảo nạp đúng khối lượng mực

ảm bảo máy in hoạt động êm, tiết kiệm mực

*Đảm bảo bản in rõ nét

*Số lượng bản in cao khi quý khách sử dụng hộp mực mới

*Không làm lem mực khi in

*Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in

*Vệ sinh, bảo trì máy in hàng tháng miễn phí.

ĐẶT BIỆT ĐẾN VỚI NHÃ THIÊN KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 30% CHO MỰC TRẮNG ĐEN VÀ 20% CHO MỰC MÀU

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 08 3601 8683 Ms Duyên 0934 0934 87

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ Công ty Công nghệ thông tin Minh Trí, đây là 1 trong những công ty hàng đầu về giảip pháp mã vạch.

Địa chỉ: 17, 17 2/1 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguyễn Thành Đôn
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT
Mã sản phẩm: Máy in Mã Vạch, Decal tem nhãn, tem nhãn mã vạch, nhãn in mã vạch…
Quy cách sản phẩm: Thực hiện theo mẫu và yêu cầu khách hàng
Sử dụng trong lĩnh vực: Nhãn may mặc, nhãn thực phẩm, nhãn dược phẩm,
Nhãn Mỹ Phẩm, Nhãn giày dép. Nhãn giá, nhãn siêu thị, Nhãn dung trong vận chuyển, Nhãn hàng tồn kho, nhãn nhận dạng sản phẩm

Bên mình chuyên về máy in mã vạch, , đầu in, giấy in mà mực in giá tốt trên thị trường. Cung cấp cho đại lý.

Liên hệ: 0902 362 992 Mr Danh