Help me ! Cần mua phần mềm quản lý bán hàng cho nhà thuốc

Help me ! Cần mua phần mềm quản lý bán hàng cho nhà thuốc? Ai biết tư vấn giúp mình vs. Thank !

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bên mình đang cung cấp phần mềm bán hàng EPOS rất tiện lợi, chạy được khi không có mạng. bên mình còn đang có chương trình khuyến mãi khi sử dụng phần mềm bên mình. như dùng thử phần mềm miễn phí trong tháng đầu tiên, tặng ngay 1 tên miềm .com và 1 năm sử dụng Website TMĐT. với gói cước chỉ từ 99k/ tháng cho gói cước cơ bản, 199k/tháng cho gói cước nâng cao và 499k/tháng gói cước chuyên nghiệp. chương trình áp dụng đến ngày 31/7/2014.

Liên hệ: Công ty TNHH Giải pháp công nghẹ trực tuyến VAG

145 C3 Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đaiọ Kim - Hoàng Mai - HN.

ĐT (04)36687108 hoặc 0972045967 ( C.Hà)

Hải
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Để được tư vấn miễn phí và mua phần mềm bán hàng chính hãng giá rẻ nhất thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web: http://sieuthimasomavach.vn/

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.

Huyen Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,bên mình đang cung cấp các giải pháp phần mềm mà bạn đang quan tâm. Để được tư vấn bạn vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn hiệu quả.

Chúc bạn thành công !

Cao Huyền Anh - Phòng kinh doanh

Công ty Cổ phần Công nghệ ATO

VP - Hà Nội : Tầng 3 - Số 19 - Ngõ 68 Phố Quan Nhân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện Thoại : 04. 3556 2058 – 04. 2219 0909 Fax : 04. 3556 3015

VP - Hồ Chí Minh : 19/1 Chu Văn An - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08. 62 936 639– 08. 36012 789 Fax 08. 62 693 693

Mobile: 01674676625

Web : www.ato.com.vn

Email : huyenanh@ato.vn

Nguyễn Thanh Vy
Trả lời 7 năm trước

Công ty Tân An Phát chuyên cung cấp các phần mêm quản lý bán hàng uy tin, chất lượng, tư vấn nhiệt tình.
Website: http://anphatshop.vn
SĐT liên hệ tư vấn: 0965 556 584 - gặp Diễm My

Trịnh Văn Phục
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo và nhận hàng nè bạn
Phần mềm quản lý nhà thuốc tây được nhiều chủ nhà thuốc tây xem xét, đánh giá cao và ứng dụng thực tế trong việc quản lý đem lại hiệu quả cao.
Tải phần mềm quản lý nhà thuốc tây với link(http://www.mediafire.com/file/6bv3wdqw2ajpmy0/CaiDat_PhanMemQuanLyNhaThuocTay.zip)
Nếu máy tính của bạn không cài đặt Framework 4.5.2 thì tải với link(http://www.mediafire.com/file/i7956719xaqxrf9/NDP452-KB2901907-x86-x64-AllOS-ENU.exe)

Vũ Đăng Khôi
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo http://www.vatgia.com/sanhangre&module=product&view=detail&record_id=1328831