Mình đang cần mua máy in hóa đơn. vậy mua máy in hóa đơn nào, chất lượng ra sao?

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm để phục vụ cho việc quản lý, kiểm soát các mặt hàng cho của hàng của bạn đúng không ạ. Mình có thể giúp bạn trong việc này.:)

Hiện công ty mình có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, các sản phẩm cần thiết cho một siêu thị như của bạn như:

- phần mềm quản lý bán hàng (EPOS)

- đầu đọc mã vạch

- máy in hóa đơn

- máy in mã vạch

- các sản phẩm an ninh siêu thị

...

Công ty mình đang có chương trình khuyến mãi đến hết ngày 31/7/2014 là khi mua phần mềm bạn được tặng ngay 1 tên miềm .com và 1 năm sử dụng website TMĐT và được dùng thử phần mềm trong tháng đầu tiên.

Liên hệ với mình nha ^^

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ trực tuyến VAG

145 C3 Ngyến Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - HN

ĐT : 0972045967 (C.Hà) hoặc (04) 36687108

Hải
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Để được tư vấn miễn phí và mua máy in hóa đơn chính hãng giá rẻ nhất thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web:www.sieuthimasomavach.vn

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.