Nên mua máy tính tiền của hãng nào?

Tôi từng kinh doanh quán ăn nhiều năm và thường tính tiền theo cách thủ công nên đôi khi xảy ra sai sót lúc ghi hóa đơn lúc thanh toán nên đôi khi bị mang tiếng oan là ăn gian tiền của khách. Nhiều người khuyên tôi là nên mua máy tính tiền về mà dùng thì không gặp mấy chuyện phiền toái đó nhưng tôi hơi ngại vì rất dở về máy vi tính. Lại không biết nên chọn loại nào/hãng nào để dùng cho phù hợp vì tôi khá kém về công nghệ và lại ko muốn mất nhiều tiền cho khoản này nữa!

CHÂU THỊ AN
Trả lời 10 năm trước

Tôi từng làm nhân viên quản lý nhà hàng Tour Les Joure nên có kinh nghiệm sử dụng với máy tính tiền của hãng Blogic Systems mà nhà hàng sử dụng.
Nhìn chung là bạn có thể yên tâm với máy của hãng này vì dễ sử dụng, tính năng khá thông minh với nhiều ứng dụng được viết cho việc quản lý kinh doanh. Một ưu điểm của hãng Blogic Systems là họ có đội ngũ kỹ thuật viên rất tận tình trong việc hướng dẫn xài máy móc nên có gì không hiểu cứ alo là họ chỉ dẫn liền. Đó là kinh nghiệm cá nhân tôi, bạn thử tham khảo xem nhé.