Tìm chỗ mua Máy tính tiền theo yêu cầu nhu cầu

Tôi đi tìm hiểu và thấy trên thị trường bán máy tính tiền đa năng thì thấy có nhiều hãng cung cấp và đều quảng cáo khá tốt. Thực sự tôi đang phân vân chưa biết chọn máy hãng nào cho hệ thống tiệm trà sữa chuẩn bị kinh doanh tới đây?

Nguyễn Đình Thưởng
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên dùng của Casio . Loại này dễ cài đặt và sử dụng cũng khá bền. bạn có thể gọi cho 0947813007 để đc tư vấn thêm

đặng thị yến
Trả lời 10 năm trước

Như mình khảo sát thì trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tính tiền đa năng của các hãng khác nhau. Mình nghĩ là bạn đã có thời gian tìm hiểu nên tính năng của các loại máy, phần mềm thì chắc bạn đã nắm bắt cơ bản cho nhu cầu của mình.
Vì vậy, bạn nên chọn hãng có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi tốt và nhân viên nhiệt tình, chu đáo bởi họ sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình kinh doanh lâu dài.
Tôi nghĩ bạn nên tham khảo máy tính tiền đa năng và phần mềm của hãng Blogic Systems (Mỹ) vì họ rất chuyên nghiệp trong khâu hậu mãi, bảo hành hay nâng cấp sản phẩm mà không tốn chi phí gì mấy. Tôi có người bạn làm quản lý chuỗi tiệm Bánh xèo Mười Xiềm đang sử dụng máy tính tiền của Blogic Systems và họ gần như không gặp phải rắc rối gì trong việc tính tiền, quản lý kinh doanh.

Mạnh Phùng
Trả lời 10 năm trước

mình bên công ty Khai Trí
chuyên cung cấp các loại máy tính tiền, máy post, máy in bill và các thiết bị + phần mềm liên quan
nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trục tiếp
công ty sẽ có người xuống hỗ trợ

Thanks & Best Regards
Phùng Thanh Mạnh
CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHAI TRÍ
http://www.kts.com.vn

Mail: kinhdoanh2@kts.com.vn

Điện thoại di động: 0974 384 200
Điện thoại bàn: 08 62911600 - ext: 23

Trụ sở chính: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM