Nên chọn loại bình giữ nhiệt của hãng nào?

Mình đang muốn mua 1 cái bình giữ nhiệt tặng mẹ vì mẹ mình hay uống thuốc bắc mà đọc thấy nhiều loại loạn quá, Bạn nào dùng rồi biết hãng nào tốt thì tư vấn cho mình với nhé? Mình cám ơn!

hao
Trả lời 10 năm trước

Cách chọn bình giữ nhiệt Inox tốt

1. Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.
2. Mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất.
3. Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430. Khi mua hàng, yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.
4. Loại có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.
5. Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.
Nguyễn Tiến Quân
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình theo sdt 0982989648 nhé

Pham The Manh
Trả lời 9 năm trước

https://www.youtube.com/watch?v=ZsN1nelh...

Mình bán bình giữ nhiệt, in ấn bình giữ nhiệt quảng cáo.
LH : 0906 253 622
https://www.facebook.com/BinhGiuNhietVIE...