Mua đèn pha led 100W giá rẻ ở đâu?

Tôi đang muốn mua đèn pha led 100W lắp chiếu cây xăng ai biết chỗ bán không?

bùi đức việt
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm này xem

đèn pha led 100w

http://ledlife.vn/den-pha-led/den-pha-led-100w.html

Hotline: a Nam: 0944 755 800 - 093 6446 383
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GIA HOÀNG
Địa chỉ: Số P2A11 - Ngõ 59 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Email: giahoangtechcom@gmail.com

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh.

bên em chuyên cung cấp các loại đèn điện chiếu sáng nội , ngoại thất, khu vực công cộng, sân vườn. tất cả sản phẩm bên em cung cấp đều được niêm yết bảo hành 2 năm. rất mong được làm việc với anh.

Liên hệ : Lại Văn Hùng 01695781884

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Cty của mình chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện và đèn chiếu sáng, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, giá cực tốt và có chiết khấu khi mua sản phẩm với số lượng nhiều.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc có thể trực tiếp đến ngay showroom để được tư vấn chi tiết.

Website: www.hkd.com.vn

Add: 44 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Nguyễn Thị Hồng Điệp
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy tham khảo tại công ty mình xem

Bên mình chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng,va thiết bị điên thông minh...

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TƯỜNG AN

Địa chỉ: 179 Kim Ngưu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 043 987 8383 Di động: Mr Tiến : 0972 988 484 / 0906 234 484

https://www.thietbidientuongan.com

http://www.vatgia.com/dientuyennhung