Bán Đèn Led Thanh 5630 giá rẻ ở đâu Hà Nội ?

Tôi đang muốn mua số lượng lớn Đèn Led Thanh 5630 để lắp chiếu sáng tủ vàng, tủ bạc. Tôi đang tìm chỗ mua sản phẩm. Ai biết tư vấn giúp tôi. Cảm ơn

a Nam
Trả lời 10 năm trước

Loại đèn led thanh 5630 siêu sáng dài 1m, 72 bóng led rất thích hợp để lắp tủ trưng bày. Sản phẩm đựoc bảo hành 1 năm hỏng cháy đổi mới. Anh có thể thao khảo sanr phẩm được bán bởi công ty Gia Hoàng.

http://denledcongnghiep.com/den-led-thanh/led-thanh-5630.html

led thanh 5630

Led thanh 5630

Hotline: 0944 755 800 - 093 6446 383
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GIA HOÀNG
Địa chỉ: Số P2A11 - Ngõ 59 - Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Email: giahoangtechcom@gmail.com