Tư vấn mở cửa hàng Điện tử - điện lạnh - điện dân dụng?

Kính chào các bác!
Sang năm 2014 em có dự định mở một cửa hàng điện dân dụng - điện tử - điện lạnh. Tại sao không phải mở trong năm nay ? Vì em là dân mới toanh chưa có kinh nghiệm về kinh doanh nên phải tìm hiểu trước về các sản phẩm mình bán đồng thời tìm nhà cung cấp hợp lý chiết khấu cao nhất, hợp tác tốt nhất, ổn định lâu dài.
Tôi đang cần tìm nơi cung cấp các mặt hàng sau:
- Điện gia dụng: nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, ấm nước, đệm nước, cáp điện ( trần phú, cadivi.....) thiết bị chiếu sáng ,công tắc ,ổ cắm, thiết bị âm thanh.... ( nhiều quá ko kể hết được)
- Điện lạnh: Tủ lanh ( Sanyo, toshiba, shap, electrolux...) , điều hòa( Pana, daikin,...)
- Điện tử : Tivi Samsung, LG, Sony, Shap....
Nếu Tổ chức, cá nhân nào có khả năng cung cấp được có thể gửi trước thông tin cho tôi xem trước theo mail: ngoctuanvnu@gmail.com
Sang năm em mới mở lên các bác cũng phải chờ hơi lâu tý đấy. Nhà em ở Bắc Ninh cách HN 20 Km

thu
Trả lời 10 năm trước

Giờ kinh doanh mặt hàng này khá khó đó, mà vốn không hề nhỏ bác nhé, bác cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư, Đâu tư cửa hàng điện tử - điện lạnh - điện dân dụng không có màu hồng đâu bác à. bác xem năm vừa rồi khá nhiều trung tâm điện máy đóng cửa đó.

Giap Hoang
Trả lời 10 năm trước
Bạn có su hướng vậy là khá .nhung bạn cần phải có số vốn cao dó vì thị trường bây giờ rât khí khăn .khách hàng cũng rất khó .bởi bây gio bạn di mua một sản phẩm như tivi amly .thì bạn cũng tìm dến cửa hàng lớn chứ bạn cung khong thich tới cửa hàng nhỏ .vậy bạn có vốn 200tr thì cũng khó dó bạn .
Nguyễn Thị Hoài Phương
Trả lời 10 năm trước

Hiện mình đang phân phối sỉ & lẻ đèn bàn kiểu dáng mới, bền, đẹp, giá rẻ (giá xuất xưởng)

Giá sỉ 37K/1 cái (từ 10 cái trở lên)

Giá lẻ 45k/1 cái

Nếu mua với số lượng nhiều hoặc cần hợp tác lâu dài, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất

Gồm 4 màu: xanh dương, xanh lá, hồng, trắng bạc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0974.999.054 or 0909.996.791 gặp Ms Phương hoặc gửi email về địa chỉ: hoaiphuong99936@yahoo.com.vn

Trả lời 7 năm trước
bác có mua tu mát sanyo không mình đang cần bán
Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
chị ơi, em bên nhà SX điện trở các loại, c quan tâm có thể liên hệ em thao khảo giá c nhé 0911.259.139 Thành
Huy Hào Hoa
Trả lời 6 năm trước
cho mình xin bảng giá nhé nvhuy20166@gmail.com 0922322323
Bùi Đức Tuân
Trả lời 6 năm trước

<a href ="https://www.quangminhhanoi.com"> https://www.quangminhhanoi.com</a>