Mua thiết bị siêu thị ở đâu?

Mình có cửa hàng tạp hóa tại nhà và đang muốn mua một số thiết bị để quản lý việc bán hàng một cách chuyên nghiệp như: máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch... bạn nào biết ở đâu bán hàng tốt và giá cả hợp lý thì chỉ giùm mình nhé. thanks!

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

bạn để logo MaxBuy mà không biết ở MaxBuy cũng có gian hàng bán các thiết bị như bạn cần ak? Hài qá

Công ty TNHH TMDV và PTTT Tân Phát
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần mở cửa hàng, siêu thị và đang băn khoăn xem mình cần phải mua những thiết bị bán hàng gì cần thiết nhất cho quản lý bán hàng? Tùy vào nhu cầu sử dụng, quy mô cửa hàng, siêu thị bạn có thể đầu tư những thiết bị bán hàng phù hợp nhất, tối ưu hóa hiệu quả về kinh tế.

Những thiết bị bán hàng cần thiết cho siêu thị, cửa hàng:

1. Phần mềm bán hàng: Để có thể sử dụng hệ thống quản lý bán hàng, bạn cần một phần mềm bán hàng, hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn cũng như để sử dụng các thiết bị liên quan. Phần mềm bán hàng cần thiết cho trọn bộ thiết bị bán hàng bạn cần đầu tư.

2. Máy tính: Bạn có thể sử dụng máy tính để bàn (PC) hoặc laptop để cài đặt phần mềm bán hàng và kết nối các thiết bị khác. Thông thường, nếu bạn có sẵn máy tính thì khi đầu tư thiết bị bán hàng bạn sẽ không cần đầu tư thêm thiết bị này. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng máy POS với màn hình cảm ứng chuyên nghiệp hơn trong bán hàng.

3. Máy in hóa đơn: Máy in hóa đơn giúp bạn in ra hóa đơn thanh toán cho khách hàng sau khi hoàn thành quá trình mua sắm. Máy in hóa đơn có 2 loại: in nhiệt và in kim. Đối với siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện nay thường sử dụng in nhiệt với chi phí thấp và tính thuận tiện của nó. Máy in kim thường được sử dụng khi bạn cần in nhiều liên, hoặc lưu giữ hóa đơn lâu dài. Máy in hóa đơn được ưa chuộng hiện nay với độ bền cao và giá cả hợp lý là Epson TM T81, Star BSC 10…

4. Đầu đọc mã vạch: Để đọc mã vạch của các sản phẩm trong cửa hàng bạn, bạn cần phải có một đầu đọc mã vạch. Mỗi loại sản phẩm có một mã vạch riêng, để khi máy đọc mã vạch truyền dữ liệu vào máy tính sẽ tự động hiện ra giá tiền của sản phẩm. Đầu đọc mã vạch có nhiều loại: đa tia/đơn tia, để bàn/cầm tay… Tùy theo đặc điểm kinh doanh của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp. Với cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhỏ bạn chỉ cần sử dụng đầu đọc mã vạch đơn tia, cầm tay gọn nhẹ, dễ sử dụng như Symbol LS 1203, Symbol LS 2208, Datalogic QW 2100… Với siêu thị lớn thì bạn có thể sử dụng đầu đọc mã vạch đa tia để dễ dàng đọc mã vạch, nhanh hơn như Magellan 2200VS, Magellan 800i, Honeywell MS 3780…

5. Máy in mã vạch: Đối với hàng hóa tiêu dùng như bánh keo, thuốc lá, sữa… thường có sẵn mã vạch của nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng mã vạch sẵn có để quét mã vạch và tiến hành thanh toán. Với cửa hàng tiện lợi, siêu thị nhỏ kinh doanh mặt hàng tiêu dùng bạn không cần phải đầu tư thêm thiết bị này. Tuy nhiên, có một số sản phẩm không có sẵn mã vạch, để có thể tiến hàng thanh toán với sản phẩm này bạn cần tạo ra mã vạch cho nó với máy in mã vạch. Máy in mã vạch in ra các tem nhãn, mã vạch dưới dạn decal, có thể dán lên sản phẩm. Máy in mã vạch phổ thông thường dùng: Toshiba BEV4T-GS, Datamax E4204b Mark III, Datamax E4205A Mark III…

6. Màn hình hiển thị: Màn hình hiển thị là thiết bị với dòng chữ hiển thị giá của sản phẩm vừa quét xong và tổng giá trị đơn hàng khách hàng phải trả để khách hàng có thể theo dõi thông tin giá sản phẩm đã chọn. Ở các siêu thị lớn thường đầu tư thêm màn hình hiển thị này giúp khách hàng có thể quan sát dễ dàng, tạo tính chuyên nghiệp. Với các siêu thị nhỏ, cửa hàng tiện lợi không cần thiết phải đầu thêm thiết bị này.

7. Cân điện tử in mã vạch: Cân điện tử được sử dụng để cân các sản phẩm tươi sống, rau củ quả… Cân điện tử mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác. Nếu không kinh doanh mặt hàng tươi sống hoặc các mặt hàng cần sử dụng cân thì không cần đầu tư thiết bị này.

Tùy theo đặc điểm kinh doanh và nhu cầu sử dụng của cửa hàng mình, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhất. Một bộ bán hàng tối thiểu cần có phần mềm bán hàng, máy tính, máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch. Những thiết bị còn lại bạn nên cân nhắc đầu tư nếu thật sự cần thiết, tránh lãng phí.

Bạn có thể tham khảo một số gói sản phẩm cho cửa hàng, siêu thị tại đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư thêm các thiết bị an ninh khác như: camera an ninh, cổng từ an ninh, tem từ an ninh… hay giá kệ siêu thị, cash đựng tiền

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giá cả ưu đãi:

CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT

  • Trụ sở : Số 6 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh : Tòa nhà Ford Thăng Long No 207,105 Láng Hạ, HN
  • ĐT: (+84-4)-35.666.555 - Fax: (+84-4)-35.737.161
  • Email: tt06@tanphat.com.vn
  • Web: tanphat.com.vn
Lamha
Trả lời 9 năm trước
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VAG
hiện công ty mình còn cung cấp cả phần mềm quản lý bán hàng , các thiết bị đọc mã vạch, im hóa đơn, và máy in mã vạch....
Dưới đây là một số hình ảnh các thiết bị an ninh siêu thị
Cổng an ninh siêu thị HAX3003

  • Bảo hành: 12 tháng
11.418.000VND
Cổng an ninh siêu thị HAX3002

  • Bảo hành: 12 tháng
10.692.000VND
Cổng an ninh siêu thị HAX3002S-IR

  • Bảo hành: 12 tháng
12.100.000VND
Cổng an ninh siêu thị HAX1000

  • Bảo hành: 12 tháng
9.317.000VND
Bộ khử từ tem mềm HAX6001

  • Bảo hành: 12 tháng
1.540.000VND
Bộ gỡ tem cứng

  • Bảo hành: 12 tháng
638.000VND
Cổng an ninh Mono HAX3002M

  • Bảo hành: 12 tháng
10.967.000VND
Đinh ghim

297.000VND
Tem cứng 48x42mm

1.645VND
Tem cứng 53x44mm

1.832VND
Tem chai lọ

8.112VND
Tem chai lọ 400 x 900

9.126VND
Tem chai lọ 1800

13.172VND
Dây đeo mềm

1.351VND
Tem mềm (3cm x 4cm)

264.000VND
Tem mềm (4cm x 4cm)

264.000VND
Tem mềm (4cm x 4cm)

396.000VND
Tem mềm (5cm x 5cm)

352.000VND
Địa chỉ liên hệ: 145 C3 Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim- Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: (04) 36687108 hoặc 0972045967