Cách sử dụng cây nước nóng lạnh an toàn và tiết kiệm ?

    Sử dụng cây nước nóng lạnh tuy rất đơn giản nhưng cũng có 1 số điểm bạn cần chú ý để sử dụng cây nước nóng lạnh an toàn và tiết kiệm nhất

Cùng thảo khảo bài nhé  !

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản cây nước nóng lạnh

1 – Hướng dẫn sử dụng

- Sau khi vận chuyển nên để cây nước nóng lạnh Fujie tĩnh 30 phút trước khi cắm điện.

-  Nên sử dụng nước uống tinh khiết.

-  Không cắm điện cho cây nước nóng lạnh nếu như không có nước ở trong máy.

- Không để nước tràn trên bề mặt cây nước nóng lạnh.

- Nên đặt máy cách xa tường khoảng 10cm.

- Đặt máy tránh xa nơi có nhiệt độ cao, mưa gió và dưới ánh nắng mặt trời.

- Không nên cắm chung ổ điện với các loại máy móc khác.Nên đổ nước khỏi khay chứa nước nhỏ giọt thường xuyên khi có nước trong đó.

-  Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh bạn không nên dùng các chất hoá học dễ gây tổn hại đến sức khoẻ.

2. Vệ sinh và bảo quản:

-  Bảo trì thường xuyên giúp cho cây nước nóng lạnh hoạt động tốt hơn.

-  Nhớ tháo phích cắm ra trước khi vệ sinh Cây Nước Nóng Lạnh.

-  Nên dùng vải mềm và nước ấm để lau cây nước nóng lạnh.

-    Không được dùng nước nóng, các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn, dung môi hoá học sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá huỷ.

-  Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh nên tháo phích cắm trước tiên, mở nắp ra, vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết. Sau đó gắn các bộ phận lại.

-   Vệ sinh bụi bẩn trên tụ điện. Bộ phận làm nóng có thể hoạt động không hiệu quả nếu đường ống bị dơ. Nên gọi phòng bảo hành khi cần thiết.

Chúc bạn  Sử dụng cây  nước nóng lạnh hiệu quả nhất !!!!

Để giải đáp thắc mắc và các thông tin khác:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM

Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, hàng hóa đa dạng và chất lượng, mang lại sự tiện dụng và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.0000 - 04.6285.4021

Email: Support@maxby..vn

Website: http://maxbuy.vn

http://dieuhoakhongkhi.biz/

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại website: http://www.kangaroohanoi.vn

Hoặc xem trực tiếp hình ảnh sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mại tại : Cây nước nóng lạnh kangaroo

1. Đặt mua hàng trướcqua hệ thốngwww.KangarooHanoi.vnhoặc mua hàng quasốHotline:048 5856 656 -048 5874 666 -0969 484 004. Quýkhách sẽ được nhận mã đơn hàng do nhân viên Sale online cung cấp.

2. Quý khách đến các điểm Showroom Kangarooliên kết với chúng tôi phíadưới, cung cấp mã đơn hàngđể được phục vụ theo chính sách giá và chương trình khuyến mạicủa kangaroohanoi.vn.(Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom sẽ theo chính sách giá riêng của mỗiShowroom).

Trân trọng cảm ơn!

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Kangaroo Hà Nội bạn ơi,

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, thích hợp cho văn phòng cơ quan, công sở, công ty, được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng tốt. Ngoài ra cây nước nóng lạnh Kangaroo có thiết kế khóa nóng an toàn thích hợp dành cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C. Chỉ cần 10 phút – sau khi khởi động hệ thống – là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Ngoài ra Kangaroo Hà Nội đang có chương trình khuyến mại lên đến 40% cho dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đang bán chạy : máy lọc nước kangaroo, may say quan ao kangaroo, den suoi nha tam kangaroo và một số sản phẩm khác . Các chương trình khuyến mại liên tục, hãy đến và thưởng thức giá bạn nhé !