Tư vấn về mở cửa hàng đồ Điện gia dụng - điện tử - điện lạnh

Kính chào các bác!
Sang năm 2014 em có dự định mở một cửa hàng điện dân dụng - điện tử - điện lạnh. Tại sao không phải mở trong năm nay ? Vì em là dân mới toanh chưa có kinh nghiệm về kinh doanh nên phải tìm hiểu trước về các sản phẩm mình bán đồng thời tìm nhà cung cấp hợp lý chiết khấu cao nhất,thái độ hợp tác tốt nhất, ổn định lâu dài.
Em đang cần tìm nơi cung cấp các mặt hàng sau:
- Điện gia dụng: nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, ấm nước, đệm nước, cáp điện ( trần phú, cadivi.....) thiết bị chiếu sáng ,công tắc ,ổ cắm, thiết bị âm thanh.... ( nhiều quá ko kể hết được)
- Điện lạnh: Tủ lanh ( Sanyo, toshiba, shap, electrolux...) , điều hòa( Pana, daikin,...)
- Điện tử : Tivi Samsung, LG, Sony, Shap....
Nếu bác nào có khả năng cung cấp được có thể gửi trước thông tin cho em xem trước  theo mail: ngoctuanvnu@gmail.com
Sang năm em mới mở lên các bác cũng phải chờ hơi lâu tý đấy. Nhà em ở Bắc Ninh cách HN 20 Km

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

bạn hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý, hay các hãng điện tư để được chỉ dẫn mua hàng, biết thêm về các chính sách cho đại lý, siêu thị.

Trung tâm điện máy hiện đang mở ra khá nhiều, kinh doanh khuyến mãi không ít đấy.

bạn cân nhắc xem nhé.

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bác Trungnguyen938. Bác có thể giới thiệu cho em 1 vài nơi ko?

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bác đã quan tâm. Em đánh dấu tín dụng bác rồi nhé

Điện máy Online
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn!

Công ty TÂN VIỆT MỸ cung cấp rất nhiều sản phẩm mà bạn đang cần. Bạn có thể tham khảo sản phẩm mà công ty đang cung cấp trên Webhttp://www.vatgia.com/dienmay_online. ĐT: 0439959027. Hiện tại có nhiều chương trình dành cho cửa hàng đại lý riêng bạn thấy ưng ý có thể liên hệ ngay với công ty. Hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng mà mình đang cần. Thanks! khi tham khảo sản phẩm của công ty.

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Up cho các bác vào giúp em

Đinh Trí Dũng
Trả lời 10 năm trước

Chào bác,

Bên em chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng của osram CHLB Đức

Nếu bác có nhu cầu thì liên hệ với em qua

Sđt: 0976 188 598

Email: dung.dinh@vntechcon.vn

Website: osramvietnam.com.vn or vntechcon.vn

Đ/c số 53 ngách 299/6 đường Hoàng Mai,Hà Nội

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn nhé có gì mình sẽ liên hệ với bạn.

trần tuong
Trả lời 10 năm trước

hihihi cũng phải tính toán cẩn thận lấy hàng phải đảm bảo chất lượng và giá cả phải hợp lý hok là bạn mở ra riêng tièn thuê cửa hàng bạn dã mất rất nhiều roy noíc chung mình chỉ khuyên bạn được j và mất j thoy ai cũng phải mất 1 thứ j đó roy mới co kinh nghiệm dc hãy suy xét và tính toán cho kỹ chúc bác tìm dc các đại lý tố nhất

ghé qua dịch vụ gia đình tại nhà của mình

sửa tủ lạnh tại nhà | sửa bình nóng lạnh tại nhà | sửa máy giặt tại nhà | nạp ga điều hòa tại nhà | trung tâm thay lõi lọc nước giá rẻ | sửa lò vi sóng tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại nhà |

Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
Mình bên nhà SX trực tiếp điện trở các loại, bạn quan tâm có thể liên hệ mình thao khảo giá nhé 0911.259.139 Thành