Công tắc phao bơm nước tự động

lâu lâu phao bơm nước nhà mình lại không hoạt động mặc dù nước đã qua phao 2, dây treo cả 2 phao đều căng. Mình phải vỗ nhẹ vào phao thì máy mới bơm. Mình không biết tại sao lại như vậy và làm sao để khắc phục?

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 11 năm trước

Có thể phao bơm của bạn đã bị hỏng tiếp điểm bạn cần thay phao bơm mới. Trên thị trường hiện có 2 loại phao bơm là:

- Sampoo: loại này dùng tạm được, độ bền không cao, giá khoảng: 75k

- Rada (màu trắng) loại này tốt, giá 85K

Qua thực tế lắp cho khách hàng mình thấy nên thay loại phao bơm Rada dùng rất ổn, ít bị lỗi hơn loại Sampoo

Nếu bạn ở gần đường Đào tấn có thể qua cửa hàng mình - Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang - 105 đào tấn

Máy Bơm
Trả lời 9 năm trước

Phao điện rất dễ bị hư hỏng nếu bạn chọn mua những loại rẻ tiền. Thì không biết 1 năm bạn thai bao nhiêu cái.

Hãy chọn cho gia đình mình loại phao chất lượng, giá thành hơi cao nhưng bền bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo ở đây (Ms.Thủy) .http://maybomhangphu.com/phao-dien/