Sử dụng máy đưa võng tự động có ảnh hưởng gì tới bé không?

chào mọi người
có ai biết máy đưa võng tự động dành cho em bé không ạ?
mình tâấy trên mạng có giới thiệu về loại máy này,không biết sử dụng loại máy này có ảnh hưởng gì tới em bé không?

vong thanh long minh
Trả lời 11 năm trước

Mua máy đưa võng về ru con nít ngủ à?

Hay quá nhỉ

mua ở đâu đây?

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

không ảnh hưởng gì đâu ban ơi, máy hoạt động êm lắm, không phát ra tiếng kêu, và nguồn điện từ 3 đến 12v nên rất an toàn cho người sữ dụng nhé

ngocthuy
Trả lời 11 năm trước

minh thay may dau vong kha an toan day chu nhi. giup dc minh khoi thoi gian la viec nha

tiên
Trả lời 11 năm trước

ai biết wedsite về máy đưa võng này không, cho xin đi, vào coi giá cả thế nào, được thì mua 1 cái về, chứ ngồi đưa tốn thời gian quá

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

máy chạy rất êm, không gây tiếng động, nguồn điện thì từ 3 đến 12v nên không gây nguy hiểm cho bé nhé! các bạn cứ yên tâm

Nguyen Anh
Trả lời 11 năm trước

Máy đưa võng sử dụng an toàn lắm không có vấn đề gì đâu, bé không thích nằm nôi thì cho bé nằm võng ru ngủ cũng được

Võ Minh Chiến
Trả lời 11 năm trước

hinh nhu la mayduavong.com thi phai do ban

vong thanh long minh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của petien22

ai biết wedsite về máy đưa võng này không, cho xin đi, vào coi giá cả thế nào, được thì mua 1 cái về, chứ ngồi đưa tốn thời gian quá

Mình thấy trang này đang bán nè: www.mayduavongts.net

Còn có hướng dẫn nữa

http://www.youtube.com/watch?v=drNL1jNM-MU

Chế phẩm sinh học
Trả lời 11 năm trước

máy đưa võng chỉ giúp cho võng đưa qua đưa lại thôi, sau khi bé ngủ thì mình vặn nhẹ lại, bé nhà mình dùng tốt, không ảnh hưởng gì

mai mai
Trả lời 11 năm trước

ko sao dau bạn,mình cho bé nhà mình nam võng lúc 3 tháng tuổi ây,tới giờ bé gần 3 tuổi rồi mà van có sao dau