Ở Hồ Chí Minh, chỗ nào bán máy tính fx 570 es plus chính hãng ?

Mình nghe nói mua trong siêu thị vẫn có thể bị nhầm hàng giả, mua ở chợ thì giá rẻ hơn mà lại không an tâm, nhà sách thì đắt hơn mà không biết có đảm bảo không nữa ?

tran thy
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua ở các nhà sách lớn như Fahasa, Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ vv thì đều là hàng thật cả, bạn cứ yên tâm, chỗ nào rẻ hơn thì mua. Lưu ý phải có đầy đủ tem chống giả của Bitẽ và được bảo hành 2 năm nhé.