Mẹo sử dụng bình lọc nước được lâu? vừa hỏng cái cũ phải mua cái mới rồi các bác ah!

Trả lời 16 năm trước
- Bình lọc nước khi mua về nên ngâm sứ lọc và bộ lọc trong nước sạch khoảng 3 giờ. Sau đó vớt ra để ráo, lắp vào bình lọc, nên bỏ toàn bộ lượng nước lọc lần đầu. - Cần kiểm tra, siết chặt khối sứ vào bình theo quy định để bảo đảm chất lượng nước được lọc đúng tiêu chuẩn. - Nên làm vệ sinh khối sứ lọc mỗi tháng một lần để bảo đảm nước được lọc nhanh, tốt. - Nếu muốn lọc nước đã đun sôi, phải để nước nguội hẳn mới cho vào bình lọc, vì đa số các chi tiết của bình lọc bằng nhựa dễ hư hỏng khi gặp nước nóng.