Tôi muốn tìm mua Bếp từ hoặc bếp hống ngoại có đường kính vùng nấu lớn ( 260mm,280mm), xin Vatgia .com vui lòng tư vấn cho tôi , cám ơn

Tôi muốn tìm mua Bếp từ hoặc bếp hống ngoại có đường kính vùng nấu lớn ( 260mm,280mm), xin Vatgia .com vui lòng tư vấn cho tôi , cám ơn.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo website của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của bạn nhé. Hoặc bạn có thẻ trực tiếp ghé qua đại lý chính hãng của mình là đại lý Bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về loại bếp phù hợp với gia đình bạn.http://bepanthinh.vn/