Em sắp hoàn thiện nhà mua thiết bị điện ở đâu rẻ và uy tín?

Em ở Hà nội sắp hoàn thiện nhà, đang lập dự trừ kinh phí đồ điện, không biết nên dùng sản phẩm của hãng nào giá hợp lý mà bền. Có ai biết giá cả, chủng loại nào tốt và hợp lý, ở đâu bán uy tín giới thiệu e.

Cảm ơn!

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị điện dùng trong gia đình hiện nay tại hà Nội thông dụng nhất là hàng Sino Vanloock giá rẻ mà chất lượng lại rất ổn (tất nhiên là phải mua hàng chính hãng, nếu mua phải hàng nhái thì không tốt chút nào).

Đắt hơn thì nên dùng hàng Panasonic, sản xuất tại Thái Lan, hàng này thì khỏi phải nói, gần như không có hỏng hóc, sử dụng bền, bật tắt dễ dàng. giá cả không cao hơn hàng sino là mấy.

Hàng Clipsan hiện nay đổi tên thành Snider: cái này dùng cũng đựoc, mỗi tội giá khá cao, cao hơn cả hàng PANASONIC.

Dây điện chiếm 1 phần lớn kinh phí đồ điện, đến lúc này chắc bạn đã đi dây xong rồi? Tại Hà nội vẫn thông dụng là dây điện Trần Phú, nhưng bạn chú ý dây trần Phú có 2 loại: dây do Công ty CP cơ điện Trần Phú và công ty CP phíc cắm Trần phú sản xuất. không biết chất lượng khác nhau thế nào. Nhưng dây do Cơ điện Trần Phú sản xuất mới là Chính hãng, giá cũng cao hơn của Phíc cắm trần phú khoảng 5%. Khi mua dây cần chú ý.

Giá cả các thiết bị điện bạn có thể vào trang WEB của công ty tải bảng giá về, theo bảng giá đó có mức chiết khấu tuơng ứng, bạn chịu khó tính toán(vì nhiều quá)

- Mức chiết khấu cho thiết bị điện Panasonic tháng 1/2012 này là 27%

- Mức chiết khấu cho Sino vanlock S18 là 40%, S19, S18A, S68 là 37%

- Mức chiết khấu cho hàng Snider từ 30% đến 35% tùy mã hàng

- Mức chiết khấu cho dây Cơ điện Trần Phú là 9%

Bạn có thể tải Báo giá chi tiết các thiết bị cần thiết cho một ngôi nhà, giá thực tế đang bán tại trang web của cửa hàng:

http://diengiadinh.com/product/204/Tai-Bao-gia-thiet-bi-dien-T11/2011.html

Tải catalog thiết bị điện panasonic:

http://diengiadinh.com/product/178/Catalog-va-bao-gia-thang-7/2011-Panasonic.html

Tải giá dây điện Trần phú:

http://diengiadinh.com/product/203/Bang-bao-gia-day-dien-Tran-Phu.html

Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang 105 Đào tấn - Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng, uy tín, giá thấp nhất, có hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT

Điện thoại: 04.377.16.490

Web site: http://www.diengiadinh.com

email: diengiadinh@yahoo.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

duong huy
Trả lời 12 năm trước

e cũng công nhận cái bảng báo giá của bác chi tiết từng mục, cũng dễ bóc tách, đi mua khỏi lo bị hớ.

Up cho bác cái

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Good!

Nguyễn Trung Sơn
Trả lời 11 năm trước

Chào cả nhà, hiện nay nếu nói mua thiết bị điện ở đâu giá rẻ thì có lẽ khu vực đường Trường Chinh (phía Đại la) là giá rẻ nhất. Tất nhiên có người sẽ nói tiền nào của đấy, nhưng các bạn yên tâm khi mua hàng tại khu vực này vì hiện nay có thể nói khu vực Trường Chinh được coi là tập trung nhiều nhà cung cấp có uy tín nhất trên thị trường. Có thể kể ra đó là : cửa hàng Hưng Long, Thanh Tùng, Tuyết Hiếu, Sơn Anh ...

Về giá cả thì chắc các bạn cũng hiểu, giá thì chung, nhưng có cửa hàng thì bán giá dây điện rẻ chút nhưng khi bạn mua thiết bị điện hoặc đèn trang trí thì giá trên trời ... Vậy nên tôi khuyên các bạn nên tham khảo giá ở nhiều nơi rồi chọn mua mỗi loại thiết bị ở một nơi có giá hợp lý nhất ...

Chúc các bạn vui vẻ !

Pham Ngoc Thuy
Trả lời 11 năm trước

Ở trường chinh hình như cũng có 1 cái Topcare nữa ? Thực ra ở đâu thì cũng là bán hàng chính hãng cả thôi. Mình cứ ra chỗ nào dịch vụ hậu mãi tốt với giá cả cạnh tranh là được

Nguyen Van Quy
Trả lời 11 năm trước

Tốt nhất cứ ra những siêu thị điện máy lớn và uy tín như Ng kim hay topcare hay Metro mua bạn ạ ^^

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

không phải cứ mua hàng ở Nguyễn Kim hay Metro hoặc các cửa hàng lớn mà rẻ đâu. Nếu biết mua có thể chênh vài trăm nghìn một sản phẩm.

Ví dụ: mua quạt trần Panasonic tại Nguyễn Kim bán 2,4 tr - của hàng Linh Giang chỉ bán 1,9 tr

quạt cây Panasonic Các siêu thị bán 2,5 tr - Cửa hàng Linh Giang chỉ bán 2,150 tr

Vì mỗi đại lý chấp nhận một mức lãi khác nhau, chúng tôi có thể chỉ lãi một sản phẩm chỉ từ 50k-100k nhưng chi phí của chúng tôi thấp hơn các siêu thị lớn nên có thể chấp nhận được.

Mua các sản phẩm Panasonic đến với Linh Giang 105 Đào Tấn là bạn có thể yên tâm tuyệt đối

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

chào anh. bên em chuyên cung cấp các loại đèn Led âm trần 5W. 7W.9W, giá cạnh tranh. bảo hành dài hạn.liên hệ: Lại van hùng.01695781884

ITD Thuận phát
Trả lời 10 năm trước

bên mình đang phân phối dòng sản phẩm thiết bị điện simon của tây ban nha.

các bạn cần thì liên hệ nhé để có giá ưu đãi.

Mr Hậu 0916 536 166

mail: trunghau.simon@gmail.com

lê Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang băn khoăn không biết chọn thiết bị điện nước nào,,,,hãy để chúng tôi giải tỏa băn khoăn đó của bạn.
Thiết Bị Điện Nước Hạng Sang: Chất lượng Châu Âu * Uy tín hàng đấu * Giá thành hợp lý
Để ngôi nhà bạn đẹp hơn ( Your House More Beautiful)
** Chi tiết liên hệ: 0962.999.862
** Mail: thietbidiennuochangsang@gmail.com
https://www.facebook.com/thietbidiennuochangsang