Tôi muốn mở một cửa hàng bán đồ điện tử nhờ các bác tư vấn dùm ?

Chào các bạn. hiện mình đang sinh sống tại cao bằng.mình đang muốn mở một cửa hàng nhỏ chuyên bán ti vi, tủ lạnh,máy giặt... vậy có bác nào biết nhà phân phối cung cấp nguồn hàng vui lòng bảo cho mình với nhé. mình xin cảm ơn. nếu có thể các bạn gửi vào email: ngochungcb86@gmail.com cho mình với.

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang có ý đinh như bạn và cũng tim hiểu đựoc 1 thời gian rồi, nhưng vẫn chưa tìm đựoc mối hàng tốt

Nguyễn Thị Hoài Phương
Trả lời 10 năm trước

Hiện mình đang phân phối sỉ & lẻ đèn bàn kiểu dáng mới, bền, đẹp, giá rẻ (giá xuất xưởng)

Giá sỉ 37K/1 cái (từ 10 cái trở lên)

Giá lẻ 45k/1 cái

Nếu mua với số lượng nhiều hoặc cần hợp tác lâu dài, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất

Gồm 4 màu: xanh dương, xanh lá, hồng, trắng bạc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0974.999.054 or 0909.996.791 gặp Ms Phương hoặc gửi email về địa chỉ: hoaiphuong99936@yahoo.com.vn

Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
Mình bên nhà SX trực tiếp điện trở các loại, bạn quan tâm có thể liên hệ mình thao khảo giá nhé 0911.259.139 Thành