Nhờ các bạn chỉ tôi cách làm kem đậu xanh. Mua máy làm kem loại nào thì tốt?

Tks.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 100gr hạt đậu xanh (dùng loại nguyên vỏ cho thơm nhé)
- 50gr đường
- Que kem
- Cốc nhỏ

Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Ngâm hạt đậu vào nước khoảng 1 tiếng.
Bước 2:
- Sau đó, cho đậu vào đun mềm nhé!
Bước 3:
- Giờ thìbỏ đường vào rồi đun cho nước sôi trở lại là được.
Bước 4:
- Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố, xay nhanh một chút cho phần hạt nát hẳn ra là được.
Bước 5:
- Rót đậu xanh đã xay vào từng chiếc cốc rùi để vào ngăn đá khoảng nửa tiếng thì lấy ra cắm que kem vào. Sau đó, mới cho kem trở lại tủ lạnh để chờ đông hoàn toàn nha!
Kem đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ... loại gì cũng có thể làm được!
Khi nào muốn ăn, các bạnđể kem ra ngoài khoảng 3'...
Là sẽ lấy được kem ra khỏi cốc nhé!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Nguyên liệu:

- Trứng gà: 2 lòng đỏ.

- Bột đậu xanh: 5 thìa cà phê.

Cách làm Kem trứng đậu xanh

Cách làm:

Hai lòng đỏ trứng gà tươi cho vào một cốc thuỷ tinh cao. Dùng máy đánh trứng (có thể đánh bằng tay) đánh cho lòng đỏ trứng bông lên và quyện lại thành kem. Cho bột đậu xanh vào nước đun sôi. Sau đó đổ đậu xanh đã quấy kỹ vào kem trứng. Khi ăn, quấy đều đậu xanh với trứng.

Cách làm Kem trứng đậu xanh

Yêu cầu:Trứng phải đánh kỹ để không còn mùi tanh. Món này ăn nóng, thơm mùi đậu xanh.

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Máy làm kem Myota MLK-1.5L

Thông tin chi tiết:

- Dung tích: 1.5 Lít phù hợp với gia đình

- Dòng điện/Công suất: 220V/12W

- Thời gian làm kem siêu tốc chỉ từ 20-30 phút/mẻ

- Bình làm lạnh siêu tốc chỉ với 8 tiếng (các loại máy khác từ 12-24 tiếng)

- Giữ lạnh lâu gấp 2 lần so với cả các loại máy khác.

- Mô tơ quay đảo chiều cho kem mịn và ngon hơn

- Làm các loại kem cứng, kem mềm

- Bầu làm kem có thể tháo rời, tiện lau rửa, lưu trữ trong ngăn lạnh.

- Tặng kèm sách hướng dẫn cách chế biến 12 loại kem ngon nhất.

- Bảo hành: 12 tháng

- Xuất xứ: Myota-Trung Quốc

- Công ty Tân Việt Mỹ CO.,LTD Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Myota Việt Nam CO.,LTD

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn