Mua bếp ga âm loại nào chất lượng tốt, giá lại rẻ?

http://www.vatgia.com/raovat/3356/1919660/bep-ga-faber-fb-202gs-202-gst-con-loc-khuyen-mai-1-999-999-d-tai-vuong-quoc-bep-nhap-khau!.html

Lê Thị huơng
Trả lời 13 năm trước

bếp ga âm faber nhập khẩu từ Italy chất lượng tốt, tiết kiệm ga, giá bán chỉ có 3.350.000 đ tại Nội Thất Kiến An http://www.vatgia.com/raovat/3356/1919706/bep-ga-faber-fb-302-gs-302-gst-giam-gia-khong-phanh-tai-vuong-quoc-bep-nhap-khau.html

heo đất
Trả lời 13 năm trước

Mua bếp ga âm giá rẻ mình nghĩ chất lượng ko tốt đâu,mình thấy bếp ga âm mà dùng được thì phải tầm 4 triệu đổ lên thì chất lượng mới tốt được,nhà mình thì đang dùng bếp hơn 4 triệu thấy chất lượng bếp tốt,bạn có thể đến số 600- Minh Khai ( gần cầu vĩnh tuy) tham khảo xem có bếp ga nào giá rẻ mà chất lượng tốt ko nha,mình mua bếp ga ở đó thấy chất lượng bếp tốt,mà lại có khuyến mại nữa

nó ở ngay dưới chân cầu vĩnh tuy ,hoặc có thể gọi vào sdt:096.888.1131 để được tư vấn

Nội thất NAM ANH
Trả lời 12 năm trước

Bếp ga âm trên thị trường thì có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Các bạn thử nghĩ xem khi bạn mang ra so sánh một chiếc bếp ga âm chỉ có 2 triệu với một chiếc bếp ga âm từ 4,5 ->6 triệu xem có sự chênh lệch không? Dĩ nhiên là rất chênh lệch rồi, nhìn ngay cũng thấy là chênh lệch về giá. Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ tại sao lại có sự chênh lệch như vậy và mình cũng nói luôn đó là sự chênh lệch về chất lượng. Một chiếc bếp ga âm giá 2 triệu bạn sẽ tặc lưỡi mua luôn(vì rẻ mà), nhắc đến một chiếc bếp 5 triệu, " ôi sao bếp gì mà đắt thế". Nhưng nếu bạn chỉ nhìn một chiều thì đúng là chiếc bếp ga đó rẻ thật nhưng nếu bạn tính toán kỹ một chút thì sẽ cho ra một kết qua khá bất ngờ đấy: Ví dụ đơn giản: Một chiếc bếp ga "rẻ" thời gian sử dụng là khoảng 2 năm hoặc chỉ hơn một chút sau đó bạn sẽ phải đi chọn một chiếc bếp khác, thật sự mất công và tốn tiền quá phải không?...Và nếu bạn mua một chiếc bếp với giá 4,5 triệu hoặc hơn chút mà thời gian sử dụng là 5 năm thậm chí 7 năm, 10 năm, mức độ an toàn được đảm bảo, bạn không bị ức chế khi nấu ăn...và nhiều ưu điểm khác nữa cho một chiếc bếp ga tốt.. Mình chỉ đưa ra một ví dụ đơn giản vậy thôi để các bạn tham khảo khi quyết định mua cho mình một chiếc bếp ưng ý, cho gia đình thêm gắn bó, hạnh phúc thì đầu tiên phải có một chiếc bếp ga tốt rồi..

Chúc các bạn may mắn và hãy xem ở đâu bán bếp ga chất lượng tốt để mua nhé.

Chào thân ái.

Nhàn võ
Trả lời 11 năm trước

Theo kinh nghiệm trong ngành sửa chữa bếp và các loại máy lạnh thì mình có một số chia sẻ như sau:
Khi nói đến bếp gas âm người tiêu dùng hay nghĩ đến Rinai, paloma, namilux Vv… bởi vì các nhãn hiệu trên là những đơn vị tiên phong trong ngành bếp sản phẩm của họ vào thị trường và đã có chỗ đứng nhưng đó là thời kỳ khi những thương hiệu còn ít ỏi ở Việt Nam, còn bây giờ với xu hướng phát triển sản phẩm mới vào thị trường đã có rất nhiều thương hiệu vượt lên trên cả những thương hiệu đó về dòng bếp ga âm

bạn cần tư vấn nhiều hơn có thể liên hệ với bên mình thông tin qua địa chỉ website :

http://suachuadienlanh.mattroiviet.org/

phi thao
Trả lời 11 năm trước

nhà mình xài homesun cũng khá tốt

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

theo như mình tham khảo thì trên thị trường bán rẻ nhất hiện nay là cửa hàng nội thất Kiến An, với mục tiêu đi đầu về giá cả nên luôn cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường bên cạnh đó nhằm tri ân cho khách hàng cửa hàng còn tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị