Nhờ các bác tư vấn nên mua kim từ điển hay PPC?

Em có con cháu, năm nay 11 tuổi, cháu học tiếng Anh, có nhu cầu cần tra từ. Bố cháu định mua cái Kim từ điển cho cháu nhưng lại thấy nhiều người chê. Bác nào dùng qua cả 2 loại rồi cho em tí kinh nghiệm với, PPC (không cần chức năng điện thoại) giờ ở đâu bán nhỉ? Em ở HN. Từ điển Anh Việt cài trên PPC có nhiều từ không ạ? Các bác giúp em với nhé, cảm ơn các bác nhiều
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mình thì thấy ppc hơn hẳn. Cài Lạc Việt hơn 200.000 từ Về độ tiện dụng thì mình thấy Lạc Việt còn tiện dụng hơn nhất là khoảng tra chéo và các ví dụ minh họa cho cụm từ và từ. Ngoài ra PPC còn có thể cài nhiều loại từ điển khác nữa Nga, pháp, Trung..... Nếu bác muốn từ điển trên triệu từ cũng có nhưng dung lượng lớn lắm. Thấy 1 lần thằng bạn có từ điển Oxford dung lượng hơn 1G [:(]
Trần Thị Phương Anh
Trả lời 13 năm trước

cho e hỏi PPC nghĩa là gì ạ :(