Anh chàng nào chưa ghét em, giúp em tư vấn về máy hút bụi với.

Chẳng là phòng em lắm bụi nhỏ tí ti quá. Toàn bụi như thể ở vải quần áo và chăn nệm & rèm bay ra hay sao ý, bám vào các vật dụng gia đình rất khó chịu. Em suốt ngày lau chùi và giặt giũ mà không sạch. Nay cho em hỏi có loại máy hút bụi nào hút hiệu quả nhất các bụi nhỏ li ti này không ạ? Cứu em, em phát ho hen vì ô nhiễm bụi rồi....đừng để em chít vì bụi, phí lém. hic.
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Cái này cũng tùy thuộc vào nhu cầu của em. ví như nhà gần mặt đường, nuôi mèo chó, nên chọn loại 1700-1800W, còn nếu bình thường 1500W là ổn rồi..............Nhà anh dùng con TIGERKING của nhật giá 1.5 triệu, màu đỏ như cái ô tô.......trông cũng hay..........k thì em xài hàng PANASONIC hoặc TOSHIBA...thông dụng nhất vẫn là panasonic.........k nên xài elextrolux và LG. Tuy bền thật nhưng mà mắc 4-5 Triệu....... Máy hút bụi thì chỉ mua tầm 1.5triệu là vừa........mua ở siêu thị NANÔ, ngã tư sở, big C, phố huế, carrings...............
Nguyễn Hoài Thương
Trả lời 6 năm trước

Cái này bạn thường xuyên giặt nệm, vệ sinh sạch là được. Bạn tham khảo tại đây nè:

http://vesinhlequan.com/giat-nem-tai-nha-gia-re-tai-tphcm/