Mua loại điều hòa nào là tốt? Ai biết chỉ giùm. Nóng quá rồi!!!

Mới đầu hè mà đã thấy thời tiết nóng bức quá! Ai biết mua điều hòa 2 chiều, 1200btu của hãng nào là tốt ko?? Chỉ giùm mình nhé!
Trả lời 16 năm trước
Máy điều hoà nhiệt độ có hai loại: 1. Loại treo tường (2 cục): loại này có hai phần tách rời nhau làm thành hai bộ phận, bộ phận giàn lạnh được lắp đặt trong nhà bằng cách gắn trên tường. Bộ phận quạt và bloc máy được gắn bên ngoài nhà, hai bộ phận này thông nhau bằng một ống nhựa đặt xuyên qua một lỗ hồng nhỏ (vừa với tiết diện ống) trên tường Loại máy này thích hợp cho nhà ở, có hành lang bên ngoài (dùng để đặt bộ phận quạt và bloc máy). 2. Loại cửa sổ (1 cục): loại này là một khối máy đồng nhất, nghĩa là bộ phận quạt nằm luôn trong máy chứ không tách rời như loại máy treo tường. Loại này thích hợp cho nhà cao tầng. Để gắn máy này chỉ cần tạo một khung cứa sổ trên tường khi gắn máy, để bề mặt (giàn lạnh) quay vào trong phòng. Nói chung, hai loại máy đều vận hành như nhau và mua máy nào thì tuỳ theo sở thích người tiêu dùng.
Trả lời 16 năm trước
oái. Người ta hỏi mua điều hòa của hãng nào thi tốt lại đi giải thích 2 loại điều hòa. Đúng là ông nới gà bà nói vịt. [:-P]. Thank anyway
ngvantuan
Trả lời 15 năm trước
nhập khẩu:PANASONIC(thailan sx) TRONG NƯỚC:LG
Lương Quốc Tâm
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo điều hòa Panasonic hoặc Midea hàng nội địa của Trung Quốc, chất lượng rất tốt mà giá lại hợp lý: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=52067
binhhc
Trả lời 14 năm trước
cứ PANA nhập khẩu từ Malai mà mua - yên tâm đi - tớ đang dùng nên biết.