Ở Hà Nội mua tủ lạnh ở đâu thì rẻ và tốt nhỉ ?

[:-/][:,)][:,)][:,)]
Tắc kè
Trả lời 16 năm trước
[b]Mình được biết điạ chỉ này bán tủ lạnh khá rẻ ở Hà Nội. Bạn thử qua đó xem nhé: [/b] Liên hệ : Nguyễn Kim Anh - Điện thoại: 04.6288644- 09834 82834 Email: cherokeerose9282@yahoo.com Địa chỉ: Cty Thăng Long- 389 Giải Phóng- Hà Nội
thquang
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi bác cứ chọn tiêu chí TỐT hàng đầu, còn rẻ thì cũng không hơn kém nhau là mấy. Tốt thì các hãng sản xuất tại VN thì không được bắt mắt cho lắm, nhưng được cái có dịch vụ bảo hành được, giá rẻ (vd như Sanyo...). Một số hàng của Panasonic sản xuất tại Thai Lan rất hay, tôi cũng đang dùng 1 con 300 lít, ưu điểm ngăn đá bên dưới...
Đặng Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Mặt bằng chung tất cả các khu vực lấy tủ lạnh ở một nguồn hàng trừ những nơi cung cấp tủ lạnh cũ.

Bạn có thể tới các siêu thị điện máy hoặc cửa hàng điện máy.

Mình hay mua ở siêu thị điện máy Dung Tân.

221 Thanh Nhàn - HBT - Hà Nội

199 Minh Khai - HBT - Hà Nội

Website: digicity.vn

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Mua hàng điện tử gia dụng bạn nên vào các siêu thị điện máy lớn ở hà nội để mua nhé , Hàng chính hãng mà giá cả phải chăng, Bạn mua ở siêu thị điện tử megabuy kỹ thuật vận chuyển tận nhà và lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận tình

bạn có thể tham khao tại đây nhé: http://megabuy.vn/gian-hang/tu-lanh