Máy giặt báo lỗi mạch điện tử hiện chữ E2 là sao vậy ta?

Máy giặt nhà em mới mua đc có gần 1 năm,mất thẻ bảo hành rồi,bới mãi ko thấy.Giờ nó bị lỗi cứ đến lúc vắt là nó lại báo hiện chữ E2 rồi đơ luôn.Gọi thằng thợ vào thì nó bảo là tháo mạch về nó sửa.ĐẮT LẮM .Chưa j đã dọa.thế là thôi không khiến.Bác nào biết mách Giúp em với ,cứu em với.Nếu sửa giá khoảng bao nhiêu?????????????

hoangnghia
Trả lời 14 năm trước

anh ơi bị mạch rồi anh ạ nếu sửa thì mấy 380.000 www.suatainha.com 37227097

Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Vậy à? cám ơn ông anh nhé.Có gì em gọi bên anh nhờ sửa giúp.Thế sửa bệnh ý có nhanh không ạ?Nhà em ban ngày chẳng có ai ở nhà.Nếu bên anh sửa được tối thì để em liệu.

Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước

chua chac da hong mach dien tu dau. may moi, khi may o che do vat thi chay voi toc do rat cao de tach nuoc .nen minh nghi co the cua may nha ban dong ko chat , hay kiem tra lai cong tac o canh cua xem co tiep xuc tot ko da nhe.

cao thai son
Trả lời 14 năm trước

Thứ nhất bạn phải kểm tra xem có bị tắc đường nước thải không , nếu không thì máy nhà bạn bị hỏng bộ phận cảm biến cánh cửa rồi ,nếu sửa thì phải mất 100k đó

nếu bạn ơ hà nội thì có thể gọi theo 04.8587.2926 - 04.6671.8660

thu
Trả lời 11 năm trước

Khi vắt thì cái thùng giặt sẽ quay rất nhanh. để bảo đảm an toàn người ta thiết kế làm tự động ngừng quay khi:
1. của thùng giặt bị mở ra (đề phòng trẻ con tò mò mở nắp máy ra nghịch) (điều khiển bằng cảm ứng về điện, khi nắp thùng mở ra sẽ có công tắc tự động ngắt điện của động cơ)
2. thùng bị lệch (khi quay nhanh nếu lệch sẽ gây va đập làm hỏng máy) ((điều khiển bằng cơ học, có 1 cái cần bên trong, khi thùng máy lệch quá nhiều, sẽ đụng vào cần đó, làm ngắt động cơ quay)

vậy máy không vắt được là do 1 trong 2 nguyên nhân làm máy tự động ngừng quay. sau đó sẽ báo lỗi E2:

tùy nguyên nhân mà có cách xử lý.

cách đấu tắt dây điều khiển sẽ làm mất đi chức năng bảo vệ an toàn cho trẻ em. không nên làm thế mà phải tìm nguyên nhân tín hiệu đièu khiển sai để sửa chữa.

nếu thùng giặt bị lệch thì có thể do kê nghiêng máy hoặc trong đồ giặt có 1 món gì đó khá nặng mà để lệch về 1 phía làm lệch thùng. chỉ cần kê lại máy hoặc sắp lại đồ trong thùng.

Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Báo lỗi e2 bạn xem lại công tắc cửa nha!chúc bạn thành công

Pham Ngoc Thuy
Trả lời 11 năm trước

Hic, mấy cái điện đóm này cứ mang ra thợ sửa cho lành bạn ơi :( Loay hoay nó lại giật cho tím người

Nguyen Van Quy
Trả lời 11 năm trước

Chuẩn đấy :D Mà nhà em hồi xưa cũng bị tương tự thế này. Cuối cùng tã quá không xài được nữa (máy elec dùng 3 năm) nên phải vác 1 em LG mới về thay rồi :(

Pham Ngoc Thuy
Trả lời 11 năm trước

Dùng elec bền thế mà lại chuyển qua mua máy LG à :s lạ nhỉ :s

Nguyen Van Quy
Trả lời 11 năm trước

Nhà bố vợ bán mà :)) quảng cáo kinh quá, với lại mang về dùng thử vài hôm thấy ok nên xúc thôi ^^ tính ra cũng gần 1 năm