[Hỏi] điều khiển từ xa (Remote) đa năng???

Mọi người dùng các thiết bị điện tử chắc có lúc cũng thấy oải với hàng đống remote control. Như nhà em khiêm tốn nhất cũng phải có remote cho TV, DVD player, HD Player, Loa, VTC (đề phòng mất cable). Sơ sơ cũng 5 chú nằm như lợn con. Thêm con bé hơn 2 tuổi suốt ngày đem ra nghịch, có hôm tìm chả thấy, hóa ra là trong gầm ghế, kẽ tủ, phát điên cả lên. Hổm ra chợ giời, sắm được con remote của anh Đào tên là Chunghop gi đấy, giá có 15K (choáng!), tích hợp được TV và đầu DVD nhưng từ dạo có HD player là DVD player vứt xó rồi nên cái này trở nên vô dụng. Nghe bảo có anh Logitech Harmony chơi được tuốt luốt các thứ trên trời dưới biển, em bèn ngó vào thì thấy giá cũng trên trời luôn. Chắc thua! Vậy các bác khi gặp vấn đề này thì giải quyết bằng cách sắm em remote đa năng gì? Em rất cần cái có thể điều khiển được: - Panasonic LCD - R1 HD player - Loa Logitech Z5500
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng thích cái Logitec, hôm trước có bác bán 200$(giá chuẩn đâu gần 400$) Sau tìm thấy 1 địa chỉ y chang em Chunghop xịn của tầu, thông số hình thức....ko khác, chỉ khác cái tên, tem bên trong cũng Chunghop luôn(Thằng Chunghop cũng là dòng tốt bên China) Giá 480.000đ , dùng thấy hài lòng, cho e nó học lệnh hoặc dùng kho code của nó.Cái kém logitech là chỉ có IR chứ ko có RF, nhưng IR lệnh kép nên dùng luôn đc cho A/C(kể cả học lệnh) Mình dùng con này cho 2 quạt, 1LCD, 1A/C, 1 đèn, 1HDX1000, 1 mediaplay Ismart.He he, only one.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo các bác thì dùng con có màn hình ít nút ( 45.000đ ) hơn hay con không có nhưng nhiều nút (180.000đ) ? [center][gallery]/15/izk1263545417.jpg[/gallery] [gallery]/15/qto1263545422.jpg[/gallery][/center]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Theo các bác thì dùng con có màn hình ít nút ( 45.000đ ) hơn hay con không có nhưng nhiều nút (180.000đ) ? [center][gallery]/15/izk1263545417.jpg[/gallery] [gallery]/15/qto1263545422.jpg[/gallery][/center][/quote] Bác mua loại 480.000đ ý.Con đấy kho code lớn, nếu cho e nó học thì đc đâu như 224 nút.(è è, quá đủ cho nhà các bác vì đấy là riêng learn, còn +code có sẵn nữa chứ)Hai con này ko hay, (con cảm ứng trông đẹp nhưng ít tính năng )con 180.000đ cũng đc nhưng ko có LCD nên khó setup. Lúc đầu e cũng mua con 180.000đ , hơi khó dùng,sau mang ra đổi các lấy con 480.000đ , dùng đến bây giờ ko thấy ân hận gì cả!
Đinh Hồng Lĩnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây tải hướng dẫn về rồi chọn thứ mìnhccần cài đặt.

http://www.chunghop.com/en/products.asp