Máy chiếu sau 2 năm sử dụng bị mờ hình ảnh. Ai biết lý do và cách khắc phục không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đèn hình của máy chiều trung bình chiếu được 5000 giờ tùy loại, nên cứ dùng khoản vài năm là nó bắt đầu mờ. bạn phải đến tiệm và thay bóng hình.
Lê Lâm
Trả lời 14 năm trước
đúng là bác nên đến tiệm để thay bóng hình ạ, tuy nhiên e đính chính lại một chút là tuổi thọ bóng đèn máy chiếu hiện nay chỉ trung bình khoảng 3000 giờ thôi ạ, đấy là còn tùy vào các điều kiện khác nữa. và nếu máy chiếu của bác thuộc loại bình thường thì tốt nhất bác nên thay thế bằng máy chiếu mới chứ không nên thay thế bằng máy chiếu mới bởi chi phí thay thế bóng đèn cũng rất đắt. chúc bác có một sản phẩm trình chiếu ưng ý . có gì thắc mắc thì bác cứ liên hệ với em LE LAM Technician Add: P304 H2, Thanh Cong, Ba Dinh, Ha Noi Tel: (84)-4-37366816/17 Ext: 14 Fax: (84)-4-37366818 Mobile: 0936 818 234 Email: lelam@nevi.com.vn; ID: than_may_man_vn Website: www.nevi.com.vn
Huynh Hoa
Trả lời 9 năm trước
Mỗi máy chiếu có bóng đèn chiếu riêng, nếu máy chiếu sony sẽ có bóng đèn sony, máy panasonic sẽ có bóng panasonic, bạn cần mua bóng đèn khác lắp vào,giá bóng máy chiếu giá hết 40% máy rồi bạn