Ấm pin năng lượng mặt trời thì loại nào ổn và giá cả ra sao vậy?

Bạn ơi! tôi có nhu cầu mua Tấm pin năng lượng mặt trời đây nhưng tôi không có kiến thức về điện đâu! ví dụ như tôi muốn mua tấm pin nlmt dùng để bắt đèn, tivi, tủ lạnh, quạt..những đồ điện gia dụng hằng ngày thì loại nào ổn và giá cả ra sao vậy? còn nữa: tôi đang có nhu cầu mua 1 điện thoại, 1 bộ sạc điện thoại dùng năng lượng mặt trời! nhờ tư vấn gấp! Tôi đang ở Cần Thơ và đang tìm chổ bán nhưng không thấy
hoàng văn công
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn , bin mặt trời thì nước ta chưa có hãng nào sản xuất được .Mà phải nhập khẩu ở tập đoàn đa quốc gia của đức. ở hà nội và thành phố hồ chí minh lắp đặt rất nhiều rồi , đăc biệt ở thị xa vĩnh long có một con đường lắp bóng đèn bằng bin mặt trời chiếu sáng .Có hai đơn vị công ty của việt nam đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bin và xac pin như bạn hỏi . bạn muốn mua gọi liên hệ cho tôi điên thoại : 0986.670.983 thì tôi tư vẫn cho bạn đến đó mua .
Nguyen Thien Nhan
Trả lời 9 năm trước

cty phuonghoangco.com

liên hệ trực tiếp: 0933701112