Chuyển đổi các loại tín hiệu Video ?

Xin hỏi làm thế nào để có thể chuyển đổi tín hiệu video thành tín hiệu RGB và ngược lại. Tôi muốn lắp một bộ thu TV rồi cho hiển thị trên màn hình máy tính và chuyển tín hiệu từ card video sang TV.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn xem TV trên monitor, nên mua TV Box. Chi phí quá rẻ so với thiết kế, lắp đặt một bộ có chức năng tương tự. Sản phẩm ban đầu bao giờ cũng đắt vì dây chuyền công nghệ, khi đã sx hàng loạt thì giá thành sẽ giảm. Vì vậy không ai lại nghiên cứu sx cái đã cũ, nếu không nói là lỗi thời. Hiện nay người ta chú trọng vào "set top box" vì nó đáp ứng được cho HDTV, và đây mới là công nghệ truyền hình tiên tiến. Nếu bạn quan tâm, có thể search trên mạng về set top box, HDTV, Plasma TV, LCD TV... Tôi nghĩ bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích.