Hỏi về bóng đèn LED

Chẳng là iem đang tìm hiểu bóng đèn LED ( Light Emitting Diodes) về các ứng dụng của nó, bác nào học về kỹ thuật hoặc có ai biết về tài liệu này thì giúp em với. Em cũng tìm ở Gúc gồ rồi, nhưng ko được đầy đủ Ví dụ. như là LED dùng trong Y tế thi có những loại bóng đèn gì hoặc dùng trong giao thông thi dùng bóng đèn gì? Các bác có thi nói với em nhé, em đợi tin các bác đấy
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Nếu bác không học về điện tử thì có thể vào cái link này để tham khảo về cơ chế của LED: [blue]http://www.fiber-optics.info/articles/LEDs.htm http://www.oksolar.com/abc/led_color_chart.htm http://www.ledmarketplace.com/LED_Product_Directory.htm[/blue] Còn nếu bác học về điện tử thì hỏi thầy giáo của bác, chắc chắn các thầy dạy điện tử có sách tra cứu về LED
Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể tìm hiểu về đèn led với thông tin liên hệ dưới đây :

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

+ Tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.

+ Cung cấp các loại đèn led phục vụ chiếu sáng và trang trí.

+ Tư vấn phong thủy - thiết kế - thi công - nội ngoại thất – đèn led : trường học, bệnh viện, biệt thự , nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bar……

Sản phẩm đèn led SGL đa dạng về mẫu mã & đảm bảo chất lượng được bảo hành 24 tháng tại Việt Nam:

Đèn Led Bulb - Đèn Led Tube T8 - Đèn Led Downlight - Đèn Led PanelLight
- Đèn chiếu sáng nhà xưởng High Bay Light - Đèn chiếu sáng đường phố
- Đèn trang trí Led - Đèn pha Floodlight - Đèn trang trí

Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi :

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

Văn Phòng: 203 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN. Tân Bình)

Website: www.saigonlight.com Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Tell: (08) 6681 4558