Tôi muốn biết số tiền mà máy điện thoại di động của tôi dùng trong tháng là bao nhiêu thì phải làm như thế nào?

Tư vấn giúp tôi?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào bạn dùng mạng nào, trả trước hay trả sau. Ví dụ nếu dùng mạng Vinaphone, trả trước thì ấn *101# rồi ấn vào nút gọi, nó sẽ có tin nhắn trả về thông báo số cước còn trong tài khoản của bạn. Còn nếu bạn dùng trả sau thì bạn nhắn tin tới số 333 với tin nhắn có nội dung: cuoc bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo tài khoản của bạn trong tháng đã dùng hết bao nhiêu tiền tính đến thời gian nào, hệ thống tổng đài sẽ ghi chính xác trong tin nhắn gửi tới bạn.