Thao tác trong word

Trong Word, khi lập danh sách tên muốn chỉnh danh sách theo thứ tự A, B, C thì tôi phải thao tác như thế nào? Muốn tìm tài liệu tham khảo hướng dẫn sử dụng Word, Excel thì vào trang website nào, xin cho đường dẫn. Xin hướng dẫn tôi thao tác thay đổi kích cỡ chữ trên màn hình máy tính.
Trả lời 15 năm trước
Muốn chỉnh danh sách theo thứ tự ABC trong Word thì trước hết các tên trong danh sách phải ở trong bảng (table) và phần tên nằm riêng một cột, phần họ nằm riêng một cột (bởi vì Word sẽ sắp xếp từ trái qua phải). Sau đó bạn chọn bảng chứa danh sách, chọn menu Table - Sort. Trong hộp thoại hiện ra, bạn chọn cột cần sắp xếp, chọn tăng (Ascending) hoặc giảm (Descending). Thao tác xong chọn OK. Bạn muốn thay đổi kích cỡ chữ trên màn hình thì chọn: Start - All Programs - Accessories - Accessibility - Accessibility Wizard. Cũng có thể chỉnh trong Appearance (nhấn chuột phải ngoài Desktop, chọn Properties, chọn nhãn Appearance - Chọn Advanced). Bạn có thể lên google tìm tài liệu học word và excel rất nhiều, hoặc vào trang như www.ebooku4.vn hay www.ebook.edu.vn để tìm tài liệu.