Không mở được file Excel, Word

Khi mở file Excel, Word màn hình thường xuất hiện cửa sổ Microsoft Professional Edit 2003, phải nhấn OK mới mở được file. Chỉ giúp mình cách khắc phục.
Trả lời 15 năm trước
Trong bộ Office của Microsoft thì hình như là mình chưa nghe đến Microsoft Profession Edit 2003. Rất có thể nó hiện ra thông báo gì đó nên bạn phải nhấn OK. Bạn nên nêu rõ thông báo hiện ra như thế nào để có thể điều chỉnh cho hợp lí. Trong trường hợp tổng quát này, mình khuyên bạn nên dùng sử dụng chức năng Detect and Repair (có trong menu Help của các ứng dụng Office) để sửa chữa lại Office. Lưu ý: máy sẽ đòi đĩa cài đặt Office nếu thấy thiếu file, vì vậy cần chuẩn bị CD Office 2003.