Mở 1 trang web bị khóa như thế nào vậy? giúp em vấn đề này với...

ai bít thì chỉ cho em 1 cách cụ thể với.. ví dụ vào 1 trang web đen được nhưng không xem được phim thì làm thế nào? em xin cảm ơn và hậu tạ điểm cao nhất
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
pó tay. com tốt nhất là đừng có cố mở ra xem!
mizuki
Trả lời 15 năm trước
không trả lời được thì nói mấy câu vô ích đó làm gì...lộn ruột
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang sử dụng máy ở nhà hay ỡ nét.Nếu sử dụng máy ở nét thì không thể vào đc vì máy chủ có thể đã dùng CMS hoặc soft chống vào các trang web đen rồi.nếu ở nhà bạn có thể vào Settings>>>Control Panel>>>add or Remove Programer.Xem có cài chương trình nào chống web đen không.Nếu dùng IE thì bạn có thể vào Opptions>>>Security>>>vào các mục trong đó xem có danh bạ các web site bị cấm ko.nếu có remove nó đi Chúc bạn thành công.[:-P][:-P]
đỗ quang tuấn
Trả lời 15 năm trước
tat buc tuong lua,cac chuong trinh diet vỉut
prodancer
Trả lời 15 năm trước
hehehehe! tớ biết lỗi là gì rồi. Sau một thời gian test tớ đã biết cách sử rồi. Không phải mozilla firefox có vẫn đề đâu, cho nên các bạn cứ sử dụng bản 3. ấy, nhanh và an toàn hơn. Con add on thì cứ cài flash media của addobe, ko phải thay đổi hay cài lại. chỉ cần nghe được ca nhạc online là đủ. Vấn đề chính ở đây là window media từ bản 10 trở đi nhé, Tớ sử dụng bản 11 nên chỉ hướng dẫn trong đó thôi. Các bạn vào tool>option>network. Check vào các giao thức RTSP/TCP, RTSP/UDP, HTTP , sau đó xuống đến phần multicast stream có 2 lựa chọn là http và rtsp, các bạn chọn http sau đó nhấn vào nút config, trong đó có lựa chọn "sử dụng proxy do web browser" , hãy chọn vào đó, còn phần rtsp cũng làm tương tự những hãy chọn vào phần tự động tìm proxy thích hợp. Nếu trong phần muticast stream ấy không có 2 lựa chọn trên thì bạn tốt nhất là cài lại Media bản 11 lấy trực tiếp tại trang web của microsofts ấy. Nhớ là khi cài thì window của bản phải có bản quyền nhé. Nó sẽ check đấy. khi cài xong bạn sẽ thấy trong phần network có 2 phần như tớ đã nói. Chúc bạn thành công!
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần cho biết chi tiết hơn là version của FF mấy. Và cái bạn muốn coi có phải là flash hay không? nếu là flash bạn cứ vào thẳng trang của adobe mà download plugin về rồi cài đặt đừng sử dụng cái cập nhật plugin của FF nó hay bị lỗi.
www.vn-seo.com
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng mạng trên cty thì rất có thể bạn đã bị quản trị mạng sử dụng [url=http://www.vn-seo.com/vn-seo/tu-van-consultant-advisory-guidance/tu-van-it-laptop/]ISA[/url] chặn rồi! [url=http://www.vn-seo.com/vn-seo/tu-van-consultant-advisory-guidance/tu-van-it-laptop/]Mọi khúc mắc bạn có thể vào đây nhờ tư vấn[/url]
hoang
Trả lời 14 năm trước
co the thui chứ .có kách nào ko anh chị.chi cho em voi,( em choi game tai cong ty,giám đốc dã khóa 1 só trang wet,em ko tin la khoa bang SA dau,vi em thay chi can dung may cua nhan vien cunng khoa duoc ah,neu muon mo thì lam cac cach nào
the lam
Trả lời 13 năm trước

Máy tính nhà bạn đã sử dụng dịch vụ Megagreen của VNPT rồi. chúc mừng bạn đã có một môi trường internet trong lành....

Biển Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

minh vao trang pay.zing.vn de nap the cho game volam2 nhung lai bi chan ai co cach gi giup minh v