Không vào được Net bằng Blackberry 7290

Tôi được tặng 1 điện thoại Blackberry 7290. Tôi nạp sim Mobiphone có kết nối GPRS, sử dụng để gọi, nhắn tin rất tốt. Tuy nhiên, khi kết nối Internet thì bị báo không được. Tôi đã vào options (network - các file đính kèm) tìm, nhưng không thấy các mục tài khoản dữ liệu, IP, port....như trong các điện thoại TQ, mà tôi đã cài đặt thủ công thành công (theo sự hướng dẫn của Mobiphone). Vì vậy vui lòng hướng dẫn giúp tôi cài đặt hay chỉ dùm tôi nơi nào cài đặt kết nối Internet trên máy Blackberry 7290.
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Option->Advanced Option->TCP. Bạn nhập vào các thông số sau: APN: m-wap; Username fỏ APN: mms; Password for APN: mms là được. (Nhớ là tất cả đều viết chữ thường).