Cho mình hỏi làm sao dùng Bluetooth con AA 5920G?

Cho mình hỏi làm sao dùng Bluetooth con AA 5920G. Mình đã thử thì nó báo "No device", yêu cầu gắn device vào, hoặc turn on nó. Có khi nào máy mình khi mua đã bị chỗ bán tháo bluetooth ra ko?lo quá :(
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Muốn dùng được thì bạn phải cài driver cho bluetooth. Nếu có thì trong My computer ngoài các ổ đĩa sẽ có thêm biểu tượng bluetooth. Khi sử dụng thì bạn phải bật nút bluetooth trên máy laptop để kích hoạt (sẽ thấy đèn bluetooth sáng, cái này giống như wifi vậy muốn xài phải bật lên) và trên thiết bị kết nối (ví dụ điện thoại) cũng phải kích hoạt bluetooth, khoảng cách giữa 2 thiết bị không quá xa (<1m)