Tìm phim hoạt hình VTC11

Em muốn tìm một bộ phim hoạt hình chiếu trên VTC11 các đây vài năm ,em chĩ nhớ Đại khái là có đám đồ chơi hay động vật gì đó đi tìm 3 viên ngọc pha lê 3 màu ,(có cảnh đi tìm vòng vòng giữa trời tuyết ) ... Đại khái tìm được xong cái vòng quay ngựa gỗ gì đấy nó hoạt động ấy ... Ai nhớ tên phim thì giúp e với ....
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 6 năm trước
Chuẩn phim mình cũng muốn tìm luôn nhưng không thể nhớ nổi tên :
Lê Ngọc
Trả lời 5 năm trước

mọi ng tìm giúp mình:

cls 1 cậu bé vì quá ngạo mạn nên trong 1 lần ném cái quả gì vào lò ống khói bị bật trở lại biến thành người gỗ. 1 cô bé với trái tim nhân hậu đã giúp cậu tỉnh ra và mọi ng hóa thành ng bình thường. Mình nhớ là có 1 ông già với con gà trống màu vàng biết bay. Huhu tìm giúp mk vơia

mk cảm.ơn

Lặng Bình
Trả lời 6 năm trước
Minhf nhớ mang máng là nhân vật chính là gái. Đấu vs mấy con chuột. Khúc cuối có biến lớn lên trong một vux hội. Có cảnh trốn thoát bằng đường ống.
Huyhoang123nv Phan Huy
Trả lời 5 năm trước

Doogal bạn ơi , hay The Magic Roundabout

Vũ Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

Dạ ai giúp em tìm phim gì mà có một ng phụ nữ đi làm vào nhà thờ nhưng do quậy phá nên bị chuyển qua làm quản gia cho gia đình nghiêm khắc ông cha với 7 đứa con hay sao á

Rồi ông cha có vợ kế mấy đứa con không chiệu nên Cùng với bà bảo mẫu đó tìm cách làm ông cha quan tâm đến con hơn

Xong tới lúc mấy đứa nhỏ đó thân với quản gia đó rồi thì bà đó coi như xong khóa huấn luyện phải quay về làm sơ nhà thờ coi cảm động lắm

Minh Nguyen
Trả lời 5 năm trước

phim hoạt hinh có mấy thằng nhỏ tý hon đủ màu cưỡi mấy con robo á xong trong đó có 1 thằng hoàng tử hay gì đó nó cũng tý hon bắt cóc cô gái loài người xong đem xuống nước em còn nhớ lời thoại lúc con nhỏ đó ở dưới nước thằng kia nói " không sao đâu nàng có thể thở dưới này " xong rồi máy thằng tý hon đủ mày kia chiến đấu với mấy con quái vật mà thằng hoàng tử triệu hồi để cứu cô gái

Trần Bá Quân
Trả lời 4 năm trước

phim có 4 thằng chơi thử máy chơi game robot rồi có 3 thằng được chọn làm người điều khiển robot chống lại hải tặc vũ trụ , còn thằng kia thì tự nhiên vô được căn cứ của hải tặc

Nam Vũ
Trả lời 2 năm trước
mk cx đg tìm