Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi

Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi , vì thấy sản phẩm này khá tiện lợi và có nhiều phim hay , lại xem được youtube, mà không biết giá cả thế nào? bảo hành bao lâu? và mình có được đổi nếu không thích không? vì thấy được trải nghiệm một tháng miễn phí.

Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi cho mẹ mình xem được youtube trên tivi luôn chứ dùng truyền hình cáp không coi đc youtube. Mà không biết giá bao nhiêu, mình sống ở quận 12 tphcm thì mua ở đâu

Nguyễn Thị Trà
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng mới mua 1 cái Box của Clip tv, giá là 1.790.000 VNĐ thì phải, mà đang có khuyến mãi giảm 200k, nên giá còn có 1.570.000 VNĐ À. ở quận 12 tôi ko biết mua chỗ nào cả, bạn có thể vô website của họ để tìm hiểu liên hệ coi sao : http://cliptv.vn/tv/

Phạm Xuân Chiến
Trả lời 7 năm trước
Cảm ơn bạn. Để mình liên hệ hỏi thử coi
Dee Tei
Trả lời 7 năm trước

Đang có mã giảm giá 250k mua Clip TV Box đó bạn ơi.

Nếu bạn chưa mua box thì vào xem thử bài viết hướng dẫn sử dụng mã giảm giá mua Clip TV Box trên Tinh Tế của mình nha.