Máy tính kết nối mạng rất chậm sau khi cài lại win là sao?

Mình vừa mua 1 con main mới nên phải cài lại Win, mình dùng Wifi Adapter để bắt wifi vì thằng anh dùng LAPTOP kéo dây vô phòng để xài, hồi trước thì wifi rất bt nhưng sau khi cài lại win thì lúc não cũng tầm 6-20kb/s, mình thử dùng ipad hoặc laptop khác test mạng thì vẫn chạy fullspeed là 1.2mb/s, chỉ có mỗi pc mình là bị v như kiểu bị bóp băng thông. 192.168.1.1 cũng k vào được (đã dùng laptop khác test), bác nào cứu mình với

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

bạn đã nâng cấp driver của network adapter chưa? sau khi cài win cần update driver kể cả driver của wifi adapter nữa

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

nên update của wifi luôn

Hoang Long
Trả lời 7 năm trước

đang đứt cáp mà, sau khi cài win thì thông thường máy tính sẽ tự động update thêm 1 số phần nữa khi nó kết nối vào mạng, thông thường thì nó update khá nhanh nhưng h đang đứt cáp nên cảm giác nó chậm chạm là phải rồi