Bàn phím giả cơ loại nào tốt nhất?

Mình đang định mua bàn phím giả cơ để chơi game, vì không đủ tiền để mua bàn phím cơ, nhưng lại thích kiểu dáng của chúng.

Không biết trên thị trường hiện nay có loại bàn phím giả cơ nào tốt nhất, chất lượng tiệm cận với bàn phím cơ xịn nhỉ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Bàn phím giả cơ War-Ship GK3000 có đèn LED nhé bạn, nhìn như bàn phím cơ xịn luôn, cảm giác gõ cũng rất tốt. Về giá thì mình thấy có nơi bán chỉ 265k thôi, rất đáng để sở hữu

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nói đến sản phẩm bàn phím giả cơ, phải nhắc tới những tên tuổi nổi tiếng như iRock, Newmen hay Fuhlen... đều là các thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện gaming như chuột và bàn phím phổ thông, có chỗ đứng vững chắc trong phân khúc sản phẩm giá rẻ. Họ đều đặt ra chiến lược nhắm tới đối tượng khách hàng như học sinh sinh viên chưa có đủ điều kiện để sắm các mẫu bàn phím cơ đắt tiền, hay các quán game cần phụ kiện đủ tốt mà không quá xa xỉ. Sự ra đời của bàn phím giả cơ giá mềm là bước đi hết sức hợp lý, được người dùng hưởng ứng.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Bàn phím giả cơ chuyên Game Motospeed K10 cũng rất tốt nhé bạn, giá 400k, bạn nên mua về mà dùng nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Bàn phím Bosston 803 usb, phím giả cơ, led 3 màu có lẽ sẽ phù hợp với bạn, chất lượng không thua gì bàn phím cơ đâu.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Motospeed K68 Gaming Keyboard (Giả cơ) giá 300k, có thể chuyển đổi màu sắc rất linh hoạt, bạn tham khảo nhé.