Có nên mua đầu karaoke Kara M10 không các bác?

Có nên mua đầu karaoke Kara M10 không các bác nhỉ? Em đang định mua cái đầu này về trang bị cho phòng giải trí trong nhà thì có nên không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Đầu Máy Karaoke Kara M10-3TB nhà em đang dùng đây, rất hài lòng nhé, cuối tuần nào cũng phải làm vài bài :)

Kara M10 là một trong những đầu karaoke HD tốt nhất và hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke. Kara M10 chạy trên nền hệ điều hành Linux nên độ ổn định cao hoạt động trong thời gian dài. Chúng tôi khẳng định đây là sản phẩm được hỗ trợ tốt nhất về phần cứng cũng như phần mềm.

Đầu Karaoke Kara M10-3TB với hệ thống vỏ tản nhiệt và tránh bụi giúp sản phẩm hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện

Thiết kể kiểu hộp diêm, bố trí các linh kiện khoa học giúp Kara M10-3TB dể dàng cho việc tháo lắp và thay thế các linh kiện