Chọn ghế chơi game như thế nào cho chuẩn game thủ?

Ông anh mình là game thủ chính hiệu, kiếm tiền bằng cách chơi game. Sắp đến sinh nhật ông ý nên mình muốn mua tặng cái ghế chơi game mà không biết chọn như thế nào cả, các bạn giúp mình với

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bác cứ chọn ghế chơi game F1 Formula chân xoay giá 2,8 triệu cho em nhé, cực ngon luôn

Loại ghế chơi game có giá thành khá mềm với thiết kế tương tự như "hàng hiệu" DXRACER dòng F. Mặc dù phần đệm mút còn khá cứng song với chất lượng da bề mặt khá tốt cùng khả năng tuỳ chỉnh, ngả nghiêng tốt để tạo ra sự thoải mái tối đa cho game thủ, F1 Formula xứng đáng là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những người dùng bình dân.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước mình cũng vừa mua ghế chơi game DXRACER F Series FA01/RN màu đen, giá 4,7 triệu đồng thôi, bạn tham khảo nhé

Sản phẩm có thiết kế hoàn hảo, đệm mút cực êm với mặt vải thông thoáng rất thích hợp cho điều kiện khí hậu cũng như vóc dáng không quá 'to cao' của người Việt Nam ta. Ngoài ra DXRACER F Series FA01/RN cũng có giá khá 'mềm' so với nhiều sản phẩm khác thuộc thương hiệu này.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Đã mua thì chọn hẳn loại tốt cho ông ý thích bạn ạ, nên là cứ AK Racing Octane series mà chiến nhé.

Một thương hiệu ghế chơi game khá nổi tiếng trên thế giới song ít thấy tại Việt Nam so với DXRACER, những chiếc ghế này có chất lượng tuyệt vời với mặt da mịn, êm, rất đáng thử qua cho game thủ.