Chọn SSD nào p/p tốt?

Tình hình là em đang muốn nâng cấp cho con dưới sign, lap cùi nên nâng SSD cho nhanh
Em lại cài nhiều app nên cần ổ 240GB, sinh viên nên kinh phí eo hẹp, tầm 2tr thôi ạ
Các bác tư vấn hộ em con SSD nào p/p tốt với, em đang phân vân con Toshiba Q300 240GB, có 1tr7

Trả lời 8 năm trước
mình đang dùng Q300 đây, khá ổn. cơ mà con này TLC đấy nhé. bản 240GB totalwrite dc có 60TB thôi
Trả lời 8 năm trước
Đặt ebay con 850 Evo mà xài tầm ấy tiền đủ để bạn đặt mua đấy, dại gì xài mấy con linh tinh sau này ôm hận
Trả lời 8 năm trước
SSD Samsung 850 EVO đi đồ Giá tầm tiền của thím thôi, hoặc SanDisk X300, chứ con TOSHIBA Q300 thì nên chọn mấy con khác ngon hơn đồ