Nên mua Thinkpad T430 hay Dell Latitude 6430?

Như tít hàng likenew thôi giúp em 1 phát chọn nhanh thinkpad t430 hay dell latitude 6430. thanks all
Trả lời 8 năm trước
nghe nói thằng think pack = nồi đồng cối đá pk ae?(nhờ ae thông nào phát) -nhưng có cái bảo mật gì gì đó khó sài
còn del thì hàng mình tin tưởng lâu nay vì đang sài 2 cái ))
Trả lời 8 năm trước
mình nghĩ thinkpad bền bỉ ổn định và khỏe hơn nhưng còn tùy sở thích mỗi ngừoi đó bạn
Trả lời 8 năm trước
Dell E6530 thiết kế nhin gay lọ vkl. Thinkpad T430 thì bàn phím không được ngon nhu con T420 va trở về trước, vả lại lớp nhung xài thời gian nó trầy tróc và mòn nhìn xấu và cũ kĩ lắm. Nói chung mình đánh giá con 8470p hơn, tầm này làm con 8470p màn hd+, xong quất thêm quả ssd nữa thi tuyệt rồi...
Trả lời 8 năm trước
T430 ngang tiền em 8470p lên 8GB + SSD mà chất lượng cũng chỉ tương đương thôi. Elitebook hiện giá đang quá tốt không phải vì chất lượng kém hơn Latitude hay Thinkpad mà vì quy luật cung cầu: bọn Tư bản giãy chết nó dùng Elitebook quá nhiều nên giờ nguồn máy thanh lý cũng dồi dào, cái gì sẵn có thì giá sẽ rẻ. Đơn giản vậy thôi!