Asus K401LB và Asus X302LA, nên chọn máy nào?

Đang phân vân 2 e này các bác ạ. Các bác tư vấn giúp e xem nên chọn con nào với ạ.

Asus K401LB:
Bộ vi xử lý Intel Core i3 5010U (2*2.1Ghz/3M cache)
Chipset Intel HM
Bộ nhớ trong 4GB DDR3L1600Mhz (Onboard)
VGA Nividia Geforce 940M 2G DDR3
Ổ cứng 500GB Sata 5400rpm
Màn hình 14" Full HD (1920 x 1080) Led Backlight

Asus X302LA:
Bộ vi xử lý Intel Core i3 5010U (2*2.1Ghz/3MB cache)
Chipset Intel® HM
Bộ nhớ trong 4GB DDR3L (onboard)
VGA Intel HD 5500
Ổ cứng 128GB SSD
Màn hình 13.3” HD Anti-Glare

E kết X302LA là có ổ SSD, nhưng có vẻ K401LB cấu hình tốt hơn. Không biết dòng K vs X của Asus thì dòng nào tốt hơn các bác nhỉ.

Xin tư vấn.

Trả lời 8 năm trước
tùy nhu cầu sử dụng của bạn là gì và có dự định nâng cấp gì trong tương lai không. Về cơ bản thì K401LB ổn hơn ở chỗ màn full HD, card rời cho giải trí và thiết kế vỏ nhôm. Bác no1 ở trên hơi nhầm dòng này không có khe M.2, chỉ có K501 mới có khe M.2 thôi
Còn X302 chỉ vỏ nhựa nhưng lại giá rẻ, có sẵn SSD phù hợp cho văn phòng
Trả lời 8 năm trước
Asus K tốt hơn Asus X bạn nhé. Dòng K có khe M2 sau này nâng SSD rất tiện.
Vote 1 phiếu cho K401. Nếu bác muốn giá tốt nhất thì liên hệ em nhé
Trả lời 8 năm trước
Asus dòng K thì hơn dòng X, trong trường hợp này của bác Asus K401 vỏ nhôm, màn hình full HD, có thêm card rời cho giải trí tốt hơn