Nên mua laptop nào để học thiết kế, quảng cáo?

Mình dự định mua con hp 8460p ổ ssd cho thằng e học thiết kế quảng cáo. phần mềm sử dụng corel, photoshop...
các bác rành tư vấn dùm mình con đó có phù hợp ko nhé. tks ae.

Trả lời 8 năm trước
HP Zbook/Elitebook W, Dell Precision, Thinkpad W là những dòng workstation chuyên về đồ họa phù hợp với bạn
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng làm TK , đang dùng HP 8570w thấy máy chạy ngon , cấu hình máy chạy đồ hoạ tốt . Dùng được 1 năm mới thay keo nhiệt , máy chạy 48h mới thấy hơi ấm , không nóng , chạy ban đêm quạt êm , bàn phím có đèn nền và nhấn đêm không ồn . Nói vậy bạn biết máy thế nào rùi . Máy 2nd mua xách tay Mỹ , giá 20tr cấu hình chuẩn . Máy BH quốc tế 3 năm , lúc mua còn Bh 2.3 năm :)
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng HP Envy, i7, 8GB RAM nhưng còn nóng và kêu bạn xài 2GB RAM kh nóng và kêu sao được. Hầu hết những laptop xài Windows kéo nặng một thời gian diều như vậy cả. Nếu bạn không có tiền để xài Macbook pro thi xài tạm Toshiba Satellite S55. Mổi năm mình thay 3-4 laptop cho mình và nhân viên nên biết rất rỏ. Khỏi cần tìm loại nào nữa cho mất thời gian.
Trả lời 8 năm trước
Dân thiết kề thì mua dòng worksation cùa DELL Precision, HP Elitebook dòng W, ThinkPad dòng W luôn.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế nặng và render nhiều thì dòng workstation phù hợp cho bạn, dòng workstation thì hang nào cũng có, nhưng thấy đa số sử dung DELL Precision hoặc Series W của HP.