Nên mua Dell Inspiron 5559-12HJF1 hay HP Probook 450 G3-T9S20PA?

Các bạn cho mình hỏi mình đang làm lập trình thì nên chọn máy nào vậy?
Với cho mình hỏi thêm là có cần thiết phải mua máy có card đồ họa rời ko hay chỉ card onboard như vậy là ổn?
Cám ơn các bạn!

Máy xách tay Laptop Dell Inspiron 5559-12HJF1 (Bạc) Giá: 15.490.000
- Intel Core i5 6200U 2.3GHz - 3M
- DDRAM 1x4GB/1600 (2 slot)
- HDD 500GB 5400rpm
- Intel HD Graphics 520
- 15.6" HD Led (1366x768) - HDMI - Webcam
- DVD-RW
- Lan 10/100 - Wifi AC - Bluetooth
- Reader - USB 3.0, 2xUSB 2.0, LED_KB
- Weight 2.3Kg - Battery 4Cell
- OS Windows 10 Home SL 64bit with Office Personal 365
- Bảo hành 12 tháng

Máy xách tay Laptop HP Probook 450 G3-T9S20PA (Đen) Giá: 15.290.000

- Intel Core i5 6200U 2.3GHz - 3M
- DDRAM 1x8GB/1600 (2 slot)
- HDD 1TB 5400rpm
- Intel HD Graphics 520
- 15.6" HD WLed (1366x768) - HDMI, VGA - Webcam - Finger Print
- DVD-RW
- Lan 1G - Wifi - Bluetooth
- Reader - 2xUSB 3.0, 2xUSB 2.0
- Weight 2.07Kg - Battery 4Cell
- OS Option
- Bảo hành 12 tháng

Trả lời 8 năm trước
Lập trình thôi thì card onboard là đủ rồi bạn, có game thì lấy thêm model có card rời chơi ngon hơn. Bạn nên ra cửa hàng để xem tận mắt cả 2 máy rồi chọn thôi, em Dell trên hình như là hàng xách tay. Bên mình có sẵn 2 dòng này, hàng chính hãng nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Thật không may, touchpad trong model này rất nhỏ. Với kích thước chỉ 9.6 x 4.9 cm, máy kém hơn đối thủ đến từ Dell và Lenovo. Touchpad nhạy và phản hồi nhanh với những thao tác mà không gặp vấn đề gì. Nhưng không may, những thao tác ở các góc không được nhận diện. Thậm chí đôi khi chạm nhẹ thì máy không có phản ứng gì. Tổng thể, thiết bị nhập của máy hoạt động ở mức ổn, nhưng không thể thay thế chuột rời được.
Trả lời 8 năm trước
Màn hình 14-inch có độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Như các máy ProBook khác, Hp dùng màn chống lóa. Vì vậy, các nguồn sáng và ảnh phản chiếu không làm phiền người dùng. Tuy nhiên, độ sáng màn hình không khá nếu so với chuẩn hiện nay. Độ sáng của máy đạt mức trung bình 215 cd/m². Bên cạnh đó, một điểm yếu rõ ràng khác là máy dùng tấm màn TN. Các đối thủ cạnh tranh từ Dell và Lenovo được trang bị màn IPS trong các máy doanh nhân giá rẻ.

Các đường nét trắng trong nền đen tỏ ra kém hấp dẫn. Chúng tôi không biết đây là lỗi của riêng máy hay là vấn đề của cả series.
Trả lời 8 năm trước
HP dùng ổ cứng 7200 RPM trong mọi máy của series Probook G3. Ổ cứng có dung lương 500 GB. Không có tùy chọn ổ cứng khác. Nhưng rất dễ thay thế ổ 2.5-inch này. Thậm chí dễ hơn: Có cổng M.2 trống bên trong, bạn có thể thêm vào một ổ SSD để có hiệu năng tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
HP ProBook 440 G3 là một máy doanh nhân khá toàn diện trong tầm giá. Thiết kế đẹp, bền bỉ phù hợp với những ai thích sự đơn giản. Máy được trang bị hệ thống bảo mật tốt, các phương tiện nhập đều ở mức khá trở lên. Tuy nhiên, ProBook 440 G3 không làm tốt nhiệm vụ giải trí với tấm màn TN nghèo nàn và bộ loa mờ nhạt, nhưng có lẽ đây chính là cách mà HP làm giảm giá thành sản phẩm cho máy. Máy có hiệu năng cao, đi cùng viên pin có dung lượng vừa phải nhưng vẫn giúp bạn trụ được một ngày làm việc, máy được đóng chuẩn tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR.